Ngày đăng: 12-06-2024 - Đăng bởi: Eduworld Education Institute

TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG LÀM VIỆC TẠI CANADA HOT 2024: Cơ Hội Việc Làm Và Định Cư Hấp Dẫn

Vị trí tuyển dụng: Health Care Assistance

Chúng tôi đang cần tuyển dụng các vị trí chăm sóc y tế với các chi tiết cụ thể như sau:

• Nhân viên chăm sóc y tế tại Trung tâm: 3 người
  • Nhân viên hỗ trợ y tế tại nhà: 5 người

Thông tin chi tiết về công việc:

• Làm việc theo Working Visa: 2 năm
  • Mức lương: 20-36 CAD/giờ (tùy theo vị trí)
  • Cơ hội lấy thường trú nhân: Sau 2 năm làm việc
  • Bảo lãnh gia đình: Sau 6 tháng có Working Visa

Điều kiện ứng tuyển:

• Trình độ tiếng Anh: IELTS tương đương 5.0 (không cần chứng chỉ ngay khi làm hồ sơ)
  • Khóa học tiếng Anh: 6 tháng tại Canada
  • Văn bằng Health Care Assistance: 1 năm tại Canada
  • Kinh nghiệm: Không cần kinh nghiệm (có kinh nghiệm được ưu tiên)
  • Yêu cầu tuổi: Nam/Nữ từ 18 tuổi trở lên

Tại sao nên tham gia chương trình tuyển dụng lao động làm việc tại Canada HOT 2024?

1. Cơ hội làm việc với mức lương hấp dẫn: Mức lương từ 20-36 CAD/giờ, tương đương với mức lương cao và chế độ đãi ngộ tốt.

2. Cơ hội định cư lâu dài: Sau 2 năm làm việc, bạn sẽ có cơ hội lấy thường trú nhân và bảo lãnh gia đình sang Canada chỉ sau 6 tháng có Working Visa.

3. Không yêu cầu kinh nghiệm: Chương trình không yêu cầu kinh nghiệm, chỉ cần bạn có trình độ tiếng Anh IELTS tương đương 5.0 và hoàn thành các khóa học tại Canada.

4. Môi trường làm việc chuyên nghiệp: Bạn sẽ làm việc trong môi trường chăm sóc y tế chuyên nghiệp, được đào tạo và hỗ trợ tối đa để phát triển sự nghiệp.

Hãy nhanh tay nộp hồ sơ để nắm bắt cơ hội làm việc và định cư tại Canada!

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết về chương trình tuyển dụng lao động làm việc tại Canada HOT 2024. Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ dành cho những ai mong muốn làm việc và định cư tại đất nước phát triển như Canada.

Tại Sao Bạn Nên Lựa Chọn Bayshore HealthCare Để Đăng Kí Cơ Hội Việc Làm Tại Canada?

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội làm việc và định cư tại Canada trong lĩnh vực chăm sóc y tế, Bayshore HealthCare chính là sự lựa chọn hàng đầu. Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên lựa chọn Bayshore HealthCare để đăng kí cơ hội việc làm tại Canada:

1. Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Chăm Sóc Sức Khỏe Hàng Đầu

Bayshore HealthCare là một trong những nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà và cộng đồng hàng đầu tại Canada. Với hơn 50 năm kinh nghiệm, Bayshore đã xây dựng được uy tín và lòng tin của khách hàng khắp đất nước.

2. Giải Thưởng Công Ty Được Quản Lý Tốt Nhất

Bayshore HealthCare đã nhận được giải thưởng Công ty được quản lý tốt nhất của Canada kể từ năm 2006. Điều này chứng tỏ Bayshore không chỉ chú trọng đến chất lượng dịch vụ mà còn có một hệ thống quản lý hiệu quả và chuyên nghiệp.

3. Cam Kết Với Cộng Đồng

Là một Công ty chăm sóc của Imagine Canada, Bayshore cam kết gắn bó và phục vụ cộng đồng mà họ hoạt động. Điều này thể hiện qua việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tận tình và chuyên nghiệp cho tất cả mọi người.

4. Mạng Lưới Rộng Khắp

Bayshore HealthCare có hơn 80 văn phòng chăm sóc tại nhà, 11 hiệu thuốc và hơn 100 phòng khám chăm sóc cộng đồng trên khắp Canada. Điều này mang lại cơ hội việc làm rộng mở và phong phú cho những ai muốn tham gia vào lĩnh vực chăm sóc y tế.

5. Đội Ngũ Nhân Viên Lớn Mạnh

Với hơn 18.000 nhân viên và cung cấp dịch vụ chăm sóc cho hơn 350.000 khách hàng mỗi năm, Bayshore HealthCare có một đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Bạn sẽ được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và đầy cơ hội phát triển.

6. Chất Lượng Cuộc Sống Cao

Bayshore tận tâm nâng cao chất lượng cuộc sống, phẩm giá và sự độc lập của tất cả người dân Canada. Công ty cung cấp các kế hoạch và giải pháp chăm sóc tùy chỉnh, cho phép khách hàng được thoải mái như ở nhà riêng của họ. Đây cũng là môi trường lý tưởng để bạn học hỏi và phát triển kỹ năng chuyên môn.

7. Cơ Hội Đào Tạo Và Phát Triển

Bayshore HealthCare cung cấp các chương trình đào tạo và phát triển liên tục, giúp nhân viên nâng cao kỹ năng và kiến thức trong lĩnh vực chăm sóc y tế. Bạn sẽ có cơ hội tham gia các khóa học và chương trình đào tạo chuyên sâu, mở rộng cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Hãy Nhanh Tay Đăng Kí

Đừng bỏ lỡ cơ hội làm việc và định cư tại Canada cùng Bayshore HealthCare. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc y tế và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và nộp hồ sơ ứng tuyển!