Ngày đăng: 23-03-2017 - Đăng bởi: Eduworld - Tổ Chức Giáo Dục

HỌC BỔNG DU HỌC - DU HỌC ÚC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC MELBOURNE

1.  Học bổng Quản trị toàn cầu của Khoa:

Đối tượng học bổng du học: có năng lực cao trúng tuyển vào chương trình MBA toàn thời gian hằng năm, dành cho những ứng viên biểu hiện tốt trong học tập, năng lực quản lý cao, và có kinh nghiệm trong kinh doanh quốc tế.

2.  Học bổng Nghiên cứu sinh Rupert Murdoch:

Học bổng du học Nghiên cứu sinh Rupert Murdoch công nhận các thành quả, sáng kiến, và sự chuyên tâm trong các lãnh vực khác ngoài sự nghiệp hoặc kết quả học tập và được trao cho các ứng viên có hứng thú với kinh doanh quốc tế cũng như thể hiện được khả năng tạo động lực và lãnh đạo. Nghiên cứu sinh của giái Rupert Murdoch phải học toàn thời gian và hoàn thành một học kỳ chương trình MBA tại một trường kinh doanh có uy tín ở nước ngoài.

3. Chương trình học bổng của Nhật – Phát triển Ngân hàng Châu Á :

-  Học bổng du học Dành cho sinh viên dưới 35 tuổi , đang sống và làm việc tại quê hương. Sinh viên phải đồng ý quay trở về quê hương sau khi hoàn thành khóa học.

- Phải là người dân ở một trong các nước thành viên thuộc ADB trong đó có Việt Nam.

4. Học bổng Sáng lập:

- Học bổng du học: Dành cho các ứng viên có kỹ năng lãnh đạo tân thời và có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng, và học MBA toàn thời gian

5.  Học bổng du học: Nghiên cứu sinh Helen MacPherson Smith:

-Đối tượng: phụ nữ bộc lộ được tiềm năng đạt đến trình độ quản lý cấp cao hoặc tạo dựng và điều hành doanh nghiệp riêng của họ.

- Chỉ dành cho nữ sinh khóa MBA toàn thời gian tại Victoria, Úc.

6. Học bổng Tưởng niệm John Clemenger :

- Đây là học bổng du học danh giá bậc nhất nhằm tri ân những công đức John Clemenger dành cho sự phát triển của Victoria, từ sân cỏ tennis đạt chuẩn, cho tới sự lựa chọn theo ngành quảng cáo của ông. Người được nhận phải có đam mê với lĩnh vực marketing và có thành tích học tập cao.

- Đối tượng: Ứng cử viên song ngành Thạc sĩ Quản trị kinh doanh/Thạc sĩ Marketing hoặc Tiến sĩ MBA khóa toàn thời gian gần đây có mong muốn tiếp tục theo học Thạc sĩ Marketing.

- Học bổng dành cho các nước đang phát triển : Dành cho ứng viên MBA toàn thời gian đến từ quốc gia đang phát triển được công nhận bởi Bộ Ngoại giao Úc.

7. Học bổng Sinh viên xuất sắc: Dành cho ứng viên MBA toàn thời gian.

8.  Học bổng MBS : Dành cho ứng viên MBA toàn thời gian.

- Đối tượng ứng tuyển: Mọi quốc tịch.

Yêu cầu:

- Đầu vào: Ứng cử viên phải có học vị cử nhân hoặc tương đương

- Điểm số: Điểm GMAT tốt – số điểm trung bình là 680 hoặc cao hơn

- Yêu cầu ngoại ngữ : IELTS – tối thiểu 7.0 điểm tổng, không có điểm thành phần dưới 6.5; hoặc TOEFL iBT – tối thiểu 102, với điểm Viết thấp nhất là 24 và không có điểm thành phần nào dưới 21.

Phương thức nộp hồ sơ: Học bổng du học úc

Nộp đơn online tại apply.mbs.edu. Để nộp đơn, sinh viên cần có :

- Điểm GMAT tốt – điểm trung bình là 680 hoặc cao hơn

- CV, với 2 năm kinh nghiệm làm việc

- Học bạ ( và học bạ bậc sau đại học, nếu đã hoàn tất )

- Bản công chứng giấy tờ chứng minh quốc tịch

- Tiếng Anh đạt chuẩn ( bản copy của IELTS hoặc TOEFL)

- Bài luận cá nhân nêu lên mục tiêu của bạn cũng như những điều bạn có thể đóng góp cho chương trình học

- Tên và địa chỉ liên lạc của 2 người xác nhận có chuyên môn

THÔNG TIN LIÊN HỆTỔ CHỨC GIÁO DỤC EDUWORLD

Văn phòng tại Việt Nam: 433 Nguyễn Thị Thập, Tân Phong Quận 7. Tp.HCM, 700000 VietNam

Văn phòng tại AUSTRALIA: 29 Lloyd, George Evenue, Concord, NWS 2137,Australia