Ngày đăng: 09-07-2018 - Đăng bởi: Eduworld - Tổ Chức Giáo Dục

Trong chương trình tuyển sinh học kì mùa xuân đến, các trường trung học đang có học bổng cho các bạn đăng kí trong học kỳ mùa xuân này, học bổng có giá trị lên đến 50% học phí.. Trong đó, thời gian cấp I-20 mất từ 2 đến 5 ngày làm việc.

Nổi tiếng với lịch sử lâu đời cùng phương pháp giáo dục đặc thù, đây là những trường học nổi bật tại Hoa Kỳ hướng học sinh đến sự linh hoạt và tự do ngay trong môi trường giáo dục cạnh tranh. Ngoài ra, trường còn liên kết trực tiếp đến các trường Đại học, Cao đẳng có nhu cầu đối với học sinh có trình độ cao

Danh sách các trường:

- St. Catherine's Middle & High School (lớp 6 đến lớp 12)

St. Catherine's Middle & High School đẩy mạnh một môi trường đào tạo cùng thái độ tốt nhất với mục đích kiến tạo thế hệ học tập lâu dài và những công dân toàn cầu đáng tin cậy.

St. Catherine's Middle & High School có 100% học sinh tốt nghiệp năm 2015 được vào đại học, phục vụ quân đội, hay gia nhập lực lượng lao động.

  Website của trường: www.saintcats.org

 

 

- St. Thomas More High School ( Lớp 9 đến lớp 12)

St. Thomas More High School đi đầu trong giáo dục các ngành Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học (STEM) với nhiều giải thưởng cao quý. Sự dẫn đầu trong chương trình giáo dục STEM của St. Thomas More High School xuất phát từ đội ngũ giáo viên của trường.

Chủ tịch và điều phối viên STEM đã được vinh danh là Nhà giáo dục nổi bật năm 2016 bởi tổ chức giáo dục Education Deans of Greater Milwaukee.

  Website của trường: www.tmore.org

 

 

- Martin Luther High School (lớp 9 đến lớp 12)

Martin Luther High School nổi tiếng với lịch sữ đào tạo và mỹ thuật. Với chương trình giáo dục toàn diện, học sinh được đào tạo với nhiều giáo trình tập trung phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, giải quyết vấn đề và tư duy sáng tạo. Trường còn có liên kết vững chắc cùng cộng đồng Toàn cầu, phục vụ hơn 12 quốc gia trên toàn thế giới.

  Website của trường: www.martinlutherhs.org 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆTỔ CHỨC GIÁO DỤC EDUWORLD

Văn phòng tại Việt Nam: 433 Nguyễn Thị Thập, Tân Phong Quận 7. Tp.HCM, VietNam

Văn phòng tại AUSTRALIA: 29 Lloyd, George Evenue, Concord, NWS 2137,Australia

Điện thoại: 028.37753125 -028.37853128   

Website:  http://eduworld.edu.vn

Email: connect@agegroup.vn         

Hotline: 0932 041 026

Top
0932.041.026