Ngày đăng: 24-03-2017 - Đăng bởi: Eduworld - Tổ Chức Giáo Dục

NÔNG NGHIỆP VÀ THÚ Y

Đừng nghĩ rằng đây là một khóa học quanh quẩn với nghề nông mà bạn sẽ được học về ngành công nghiệp có liên quan đến đất, với nhiều lựa chọn khác nhau: Quản lý nông thôn, Bác sĩ thú y, Trồng trọt, An toàn thực phẩm và Biến đổi khí hậu.

- Nông nghiệp

- Khoa học cây trồng

- Quản lý trang trại

-Thú y

-Trồng trọt

KHOA HỌC ỨNG DỤNG & KHOA HỌC CƠ BẢN

Bên cạnh ngành học về đời sống, tự nhiên và tất cả những điều quanh chúng ta, bạn còn có cơ hội phát triển khả năng tư duy khoa học, kĩ năng toán học và các phương pháp tiếp cận, xử lý vấn đề.

- Thiên văn học

- Sinh học

- Y sinh học

- Hóa học–Vật lý

- Khoa học

- Khoa học đại cương

- Công nghệ thực phẩm

- Trái đất Địa Vật lý

- Môi trường Khoa học về Đời sống

- Khoa học vật liệu

- Toán học

KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG

Hãy vận dụng trí tưởng tượng của bạn trong việc thiết kế và xây dựng không gian sống cho mọi người xung quanh, thông qua các ngành Khoa học, Nhân văn, Mỹ thuật ứng dụng

- Kiến trúc

- Dịch vụ bảo dưỡng

- Khảo sát

- Môi trường xây dựng

- Hoạch định

- Xây dựng

- Quản lý tài sản

KINH DOANH & QUẢN TRỊ

Trong khuôn khổ các chương trình học thuộc ngành Tài chính, Kế toán, Marketing, Quản trị nhân sự và Quản trị kinh doanh, bạn sẽ được làm quen với những kỹ năng hữu ích, hứa hẹn mở rộng cánh cửa đưa bạn đến những dự án “trọng đại” trong tương lai.

- Tài chính

- Marketing

- Quản trị nguồn nhân lực

- Quản trị kinh doanh

- Bán hàng

- Kế toán

- Bảo hiểm

- Truyền thông

KhOA HỌC MÁY TÍNH & CNTT

Nếu luôn khao khát làm việc và tiếp xúc với những sáng tạo công nghệ đỉnh cao, bạn nên chọn học ngành Thiết kế, Sản xuất và Tin học ứng dụng cũng như Kĩ sư Quản lý hệ thống thông tin và phần mềm.

- Khoa học máy tính

- Đa phương tiện

- Tin học

- Phần mềm

- CNTT

THÔNG TIN LIÊN HỆTỔ CHỨC GIÁO DỤC EDUWORLD

Văn phòng tại Việt Nam: 433 Nguyễn Thị Thập, Tân Phong Quận 7. Tp.HCM, 700000 VietNam

Văn phòng tại AUSTRALIA: 29 Lloyd, George Evenue, Concord, NWS 2137,Australia

Website:  http://eduworld.edu.vn

Email: connect@agegroup.vn

Zalo/viber/what'sApp: 0932 041 026

NGHỆ THUẬT SÁNG TẠO & THIẾT KẾ

Việc phát triển năng lực bản thân qua những bài thực hành sáng tạo luôn là điều mà sinh viên các ngành Sáng tạo nghe nhìn, Mỹ thuật, Thiết kế đồ họa, và Thiết kế video game vô cùng quen thuộc.

- Thiết kế thời trang

- Thiết kế đồ họa

- Âm nhạc

- Nghệ thuật biểu diễn

- Hội họa

- Mỹ thuật công nghiệp

- Điện ảnh

- Truyền hình

GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO

Ngành này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi làm thế nào để phát triển và học hỏi tri thức cho bản thân cũng như người học. Bạn có thể đăng ký các khóa học sư phạm ở bậc Đại học hoặc sau Đại học để được bắt tay vào những trải nghiệm “đứng lớp” thực sự.

- Quản lý giáo dục

- Giáo dục cho trẻ em

- Giáo dục cho người lớn

- Sư phạm

- Nghiên cứu giáo dục

- Tâm lý học giáo dục

- Giảng dạy đặc biệt

KỸ THUẬT

Các ứng dụng thực tế và sáng tạo của Toán và các ngành Khoa học khác luôn được sử dụng trong việc thiết kế, phát triển và duy trì cơ sở hạ tầng, các sản phẩm và hệ thống trên diện rộng.

- Cơ khí

- Kỹ thuật xây dựng

- Kết cấu công trình

- Điện

- Khai khoáng

- Năng lượng

- Điện tử

- Viễn thông

- Dầu khí

CHĂM SÓC CÁ NHÂN & THỂ DỤC

Ngành này bao gồm việc hiểu biết về nhu cầu làm đẹp của con người cũng như những bí quyết giúp họ đẹp hơn về thể chất cũng như thẩm mỹ. Qua những khóa học này, bạn sẽ được học về chăm sóc tóc, thẩm mỹ sắc đẹp cũng như các phương pháp trị liệu để duy trì một phong cách sống khỏe mạnh

- Liệu pháp thẩm mỹ

- Trị liệu

- Sức khỏe

- Thể dục thẩm mỹ

Y TẾ & SỨC KHỎE

Ngành học này cho phép bạn học về tất cả những khía cạnh liên quan đến cơ thể người để phục vụ cho việc điều trị, chuẩn đoán và đánh giá sức khỏe người bệnh. Trong hai lĩnh vực Y khoa và Phẫu thuật, bạn chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội thực hành trong quá trình học.

- Bác sĩ

- Dược

- Điều dưỡng

- Nha khoa

- Sinh lý học

- Y tế cộng đồng

- Nhãn khoa

- Nghiên cứu y học

- Dinh dưỡng & Sức khỏe

KHOA HỌC XÃ HỘI & NHÂN VĂN

Ngành học này sẽ bồi dưỡng khả năng tư duy của bạn cũng như cung cấp cho người đọc những hiểu biết lịch sử quan trọng, cho phép bạn làm việc trong nhiều ngành nghề khác nhau. Các vấn đề mà ngành học này còn trải dài cho nhiều lĩnh vực như Văn chương, Nghệ thuật và Khoa học Xã hội.

- Lịch sử

- Khảo cổ

- Văn học

- Ngôn ngữ

- Triết học

- Văn hóa

- Tôn giáo

- Xã hội học

- Báo chí

LUẬT

Bạn sẽ được biết đến sự vận hành của ngành Luật trên toàn thế giới. Luật toàn cầu và những ngành học liên quan sẽ giúp sinh viên quốc tế có nhiều cơ hội làm việc ở nước ngoài hơn sau khi tốt nghiệp.

- Luật dân sự

- Tư vấn pháp lý

- Luật quốc tế

- Luật học

- Luật công

- Luật hình sự

THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH (MBA)

Bằng Thạc si Quản trị Kinh doanh trang bị cho sinh viên những kĩ năng quan trọng nhằm giúp họ gặt hái được thành công trên thương trường. Sinh viên tốt nghiệp chương trình này thường rất được “săn đón” trong giới kinh doanh.

- Marketing

- Quản trị

- Tài chính

- Bán hàng

- Quản trị nguồn nhân lực

- Quản trị kinh doanh theo ngành

BÁO CHÍ & TRUYỀN THÔNG

Ngành học này sẽ giúp bạn hiểu hơn về sự tương tác giữa con người trong Xã hội. Các môn học bao gồm việc diễn đạt qua phim ảnh và các phương tiện truyền thông đại chúng. Thậm chí, bạn còn được học về Lý thuyết Xã hội học đến Nhân chủng học.

- Báo chí

- Truyền thông

- Quảng cáo

- Nhân học

- Nhiếp ảnh

- Truyền hình

- Truyền thông đại chúng

- Công tác xã hội

- Thiết kế quảng cáo

DU LỊCH, NHÀ HÀNG & KHÁCH SẠN

Đến với lĩnh vực này, bạn sẽ được học những kiến thức cũng như ảnh hưởng toàn cầu của ngành công nghiệp dịch vụ Khách sạn và Lữ hành. Sinh viên tốt nghiệp ngành này hoàn toàn có thể theo đuổi ngành học đầy đam mê này hoặc khởi nghiệp từ đam mê đó.

- Quản lý nhà hàng

- Khách sạn