Ngày đăng: 12-06-2017 - Đăng bởi: Eduworld - Tổ Chức Giáo Dục

Top trường đại học Australia được nhà tuyển dụng đánh giá cao

Tổ chức Times Higher Education vừa công bố danh sách 26 trường đại học Australia được nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng đào tạo, cũng như khả năng làm việc của sinh viên.

Theo đó, Đại học Monash ở Melbourne nhận được số phiếu bầu cao nhất từ các nhà tuyển dụng trong nước, theo sát là Đại học New South Wales và tiếp đến là Đại học Deakin và Đại học Melbourne đồng hạng 3.

Đại học Monash vẫn giữ vững vị thế hàng đầu trong mắt nhà tuyển dụng.

Bên cạnh các trường đại học đa ngành, top 26 năm nay có sự xuất hiện của các trường kinh doanh và quản trị như: UNSW Business School - Đại học UNSW, Macquarie Graduate School of Management - Đại học Macquarie, Melbourne Business School - Đại học Melbourne.

Country rank

Country rank

Monash University

Flinders University

University of  Newsouth Wales (UNSW)

Bond University

University of  Wollongong

James Cook University

Mt Eliza Executive Education

Ngoài ra, còn có nhiều trường đại học được đánh giá cao về tính thực tiễn trong chương trình giảng dạy, đơn cử như UTS và UTS Insearch xếp hạng 8 trong top 50 trường đại học tốt nhất thế giới dưới 50 tuổi. Tại đây, sinh viên có cơ hội thực tập ngay từ năm học đầu tiên.

Thư viện Đại học New South Wales

Đại học Công nghệ Queensland xếp hạng 1 tại Australia và hạng 21 thế giới về ngành truyền thông. Khoa kinh doanh của trường được chứng nhận bởi 3 hiệp hội quốc tế danh tiếng là EQUIS, AACSB và AMBA. Đại học Victoria có hơn 150 chương trình thực tập chuyên nghiệp ở các ngành kinh doanh, nghệ thuật, giáo dục, khoa học thể dục thể thao, điều dưỡng, cứu thương, hộ sinh… cũng nằm trong danh sách này.

Đại học Australian Catholic được The Good Universities Guide xếp hạng cao nhất về cơ hội việc làm và chất lượng giáo viên năm 2011. Trường có thế mạnh về các lĩnh vực sự phạm, y tá và khoa học thể thao, kế toán, kinh doanh, công nghệ thông tin, khoa học xã hội, khoa học môi trường và nghệ thuật hình ảnh…

Cũng được đánh giá cao về chương trình giảng dạy, gần như toàn bộ chương trình đào tạo của trường Quản lý quốc tế Sydney (ICMS) đều cho phép học sinh thực tập hưởng lương.

TỔ CHỨC GIÁO DỤC EDUWORLD

Văn phòng tại Việt Nam: 433 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phong, Q.7, TP. HCM