Ngày đăng: 16-08-2017 - Đăng bởi: Eduworld - Tổ Chức Giáo Dục

Đại học Sydney được thành lập năm 1850, nằm trong top 50 trường Đại học hàng đầu thế giới theo xếp hạng của QS World University Rankings 2015-2016.  Đây cũng là ngôi trường nằm trong top 0.3% các trường dẫn đầu thế giới về các chương trình nghiên cứu và đào tạo toàn diện với hơn 900 chuyên ngành thuộc các ngành học "hot" như thương mại, kinh tế, tài chính, du lịch, luật, công nghệ thông tin…

Không chỉ nổi tiếng bởi chất lượng đào tạo, Đại học Sydney nhiều năm liền còn được bình chọn là một trong những trường đại học "quyến rũ" nhất hành tinh. Nếu như đã từng đến đây, chắc chắn bạn đã hơn một lần choáng ngợp trước những vẻ đẹp của ngôi trường này.

Đại học Sydney đứng thứ 2 tại Úc và thứ 46 trên thế giới trong bảng xếp hạng các đại học toàn cầu năm 2016-2017

Đại học Sydney thuộc nhóm 8 trường đại học hàng đầu nước Úc. Đây cũng là 1 trong duy nhất 2 trường Đại học của Úc là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học hàng đầu Thái Bình Dương.

Trường được xây dựng hoàn toàn bằng đá sa thạch, thiết kế theo phong cách kiến trúc Neo - gothic

Không gian mênh mông với thảm cỏ xanh, những cây hoa tím và các dãy hành lang cổ kính là nơi lý tưởng để các bạn sinh viên nghỉ ngơi hoặc học tập.

Đã có ít nhất 5 Thủ tướng Australia từng theo học ở Đại học Sydney, trong đó có ngài Edmund Barton, Thủ tướng đắc cử đầu tiên vào năm 1901.

Kiến trúc của những tòa tháp trong trường mô phỏng theo các tòa lâu đài cổ xưa vẫn còn giữ nguyên hình dáng và giá trị nghệ thuật cho đến ngày nay.

Sinh viên thoải mái nghỉ ngơi trong khuôn viên rộng lớn của trường.

Kiến trúc bên trong của trường Đại học Sydney vẫn mang đầy vẻ cổ kính nhưng được trang bị những máy móc hiện đại phục vụ giảng dạy và học tập. 

Không chỉ là mơ ước của rất nhiều sinh viên trên toàn thế giới, Đại học Sydney còn là một điểm đến du lịch hấp dẫn của nước Úc

--------------------------------

TỔ CHỨC GIÁO DỤC EDUWORLD

Văn phòng tại Việt Nam: 433 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phong, Q.7, TP. HCM

Văn phòng tại Úc: 29 Lloyd George Ave Concord New South Wales 2137, Australia

Hotline: 0932.041.026

Email: kevintran0168@gmail.com

Top
0932.041.026