Ngày đăng: 27-03-2017 - Đăng bởi: Eduworld - Tổ Chức Giáo Dục

Du học Úc ngành quản trị du lịch khách sạn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên quốc tế hiện nay. Vậy có những gì cần chuẩn bị và lưu ý khi theo học ngành này tại Úc? Hãy cùng theo dõi những kinh nghiệm du học Úc sau đây để cùng chuẩn bị tốt nhất cho mình bạn nhé.

Vì sao nên lựa chọn du học Úc ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn?

Du học Úc ngành Quản trị Du lịch Khách sạn

Khi nhìn vào sự phát triển của xã hội hiện nay, chúng ta có thể thấy nhu cầu phát triển và nâng cao chất lượng các dịch vụ trong đời sống đang ngày càng được chú trọng. Một trong những dịch vụ dẫn đầu cho sự phát triển đó là du lịch – khách sạn – ngành nghề vốn được coi là ngành ‘công nghiệp không khói’ mà quốc gia nào cũng đang tập trung phát triển mạnh mẽ. Theo đó, nhu cầu về số lượng và chất lượng lao động trong lĩnh vực này ngày một tăng cao. Chính vì vậy, cơ hội du học Úc ngành quản trị du lịch khách sạn sẽ giúp bạn tạo ra những nét nổi bật và cơ hội rộng mở hơn khi tìm việc sau này.

Không chỉ có vậy, Úc được coi là một trong hai quốc gia dẫn đầu về chất lượng đào tạo ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn trên thế giới hiện nay bên cạnh Thụy Sĩ. Do đó, các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao những sinh viên được đào tạo và tốt nghiệp chuyên ngành này từ nơi đây.
Rõ ràng chỉ với hai điều cơ bản nhưng vô cùng quan trọng trên đây, phần nào bạn đã hình dung ra vì sao nên đi du học Úc ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn rồi phải không? Để giúp bạn hiểu rõ hơn, chúng ta sẽ cùng khám phá những điều thú vị mà ngành học này sẽ mang tới cho bạn.

Du học Úc ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn có gì hấp dẫn?

– Ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn tại Úc là một trong những cơ sở đào tạo chất lượng hàng đầu thế giới; luôn được các nhà tuyển dụng khó tính nhất tin tưởng và lựa chọn.

– Khi du học Úc ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn, sau khi tốt nghiệp, các bạn học sinh quốc tế sẽ nhận được bằng cấp được công nhận trên toàn cầu và có thể xin việc tại bất cứ nơi nào/ quốc gia nào bạn có nguyện vọng.

– Sinh viên có thể lựa chọn nhiều hình thức học tập đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu và hoàn cảnh của bản thân. Các bạn có thể theo học các chương trình cấp chứng chỉ, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học và thạc sĩ. Các chương trình này có thể kéo dài từ 6 tháng tới 3 năm tùy theo quy định cụ thể.

– Trong quá trình học tập, hầu hết các trường đào tạo chuyên về Quản trị Du lịch – Khách sạn tại Úc đều có chương trình thực tập hưởng lương (paid internship), thời gian có thể lên tới 12 tháng để giúp các bạn học sinh có cơ hội làm việc thực tế. Các bạn có thể được nhận mức lương tối thiểu là 10,000AUD/ năm cho công việc làm full-time lên tới 900 giờ. Chính những giờ thực hành này giúp các bạn có trải nghiệm, tiếp thu kinh nghiệm việc làm cũng như có thêm kinh phí trang trải cho cuộc sống du học của mình.

– Sinh viên theo học ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn tại Úc có cơ hội được ở lại Úc từ 2 – 3 năm sau khi tốt nghiệp đại học để làm việc.

Đây cũng là cơ hội tuyệt vời nếu bạn có kế hoạch định cư và ở lại Úc lâu dài.

Điều kiện học tập tuyệt vời khi du học Úc ngành Quản trị Du lịch Khách sạn

Bạn có thể du học Úc ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn ở đâu?

Với sự phổ biến và vượt trội về đào tạo ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn, các bạn học sinh quốc tế không quá khó khăn khi tìm kiếm những ngôi trường danh tiếng tại Úc đào tạo ngành học này. Dưới đây là danh sách một số trường hàng đầu tại Úc bạn có thể lựa chọn khi theo học chuyên ngành khách sạn – du lịch.

STT Tên trường Khóa học Địa điểm
  I/ Trường chuyên về chương trình Quản trị Du lịch – Khách sạn
1 ICMS (International College of Management) Cử nhân
2 Blue Mountains International Hotel School Cử nhân