Ngày đăng: 20-10-2022 - Đăng bởi: Eduworld - Tổ Chức Giáo Dục

Bằng cấp Cử nhân Quản lý Ứng dụng 

Thông tin chung - Đại học Bách khoa Saskatchewan

Saskatchewan Polytechnic được công nhận trên toàn thế giới cho các dự án phát triển và tham gia quốc tế của chúng tôi. Với các cơ sở đặt tại bốn thành phố lớn nhất của tỉnh (Moose Jaw, Prince Albert, Regina, Saskatoon), và thông qua các cơ hội đào tạo từ xa rộng rãi, chúng tôi cung cấp các cơ hội giáo dục ứng dụng và nghiên cứu tập trung vào nghề nghiệp. Hơn 150 chương trình cấp bằng, văn bằng và chứng chỉ được cung cấp cung cấp những nghề nghiệp bổ ích trong kinh doanh, công nghệ thông tin, y tế, khai thác mỏ, giao thông vận tải và các lĩnh vực khác cho sinh viên tốt nghiệp (với hơn 80 chương trình dành cho sinh viên quốc tế). Saskatchewan Polytechnic có tỷ lệ việc làm tốt nghiệp cao liên tục và danh tiếng toàn cầu về lập trình đổi mới, tập trung vào ngành.

Về chương trình này

Cử nhân Quản lý Ứng dụng - Bằng cấp

Ở Saskatchewan, cứ mười người hiện đang làm việc trong lĩnh vực quản lý thì có bốn người trên 55 tuổi. Gần một nửa lực lượng quản lý của chúng tôi đang có xu hướng nghỉ hưu. Thực tế này tạo cơ hội cho những người có sự kết hợp phù hợp giữa các kỹ năng, kinh nghiệm và giáo dục.

Chương trình cấp bằng Cử nhân Quản lý Ứng dụng - Bằng cấp (BAMgt) cung cấp cho người hành trình và các sinh viên tốt nghiệp Văn bằng phi Kinh doanh - Sinh viên tốt nghiệp Văn bằng một cơ hội duy nhất để tận dụng nền giáo dục và kinh nghiệm hiện có để trở thành bằng cử nhân chỉ với hai năm học bổ sung.

Bằng BAMgt được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các nhà quản lý đủ điều kiện bằng cách cung cấp cho bạn tín chỉ khóa học hai năm để lấy bằng cử nhân bốn năm. Chương trình cung cấp kiến ​​thức lý thuyết và học ứng dụng. Bạn sẽ xây dựng kiến ​​thức và kỹ năng trong nhiều lĩnh vực lãnh đạo và quản lý bao gồm kế toán, quản lý nhân sự, truyền thông kinh doanh, quản lý chiến lược, phát triển lãnh đạo, phân tích kinh doanh, tài chính, quản lý thay đổi, quản lý rủi ro, luật thương mại và kinh tế.

Các lớp học trong khuôn viên trường được tổ chức vào buổi tối và cuối tuần, giúp bạn có thể hoàn thành chương trình trong khi làm việc toàn thời gian. Đối với sinh viên bên ngoài Regina, các khóa học trong khuôn viên trường có thể được tham dự ảo. Ngoài ra, một số lớp học có thể được cung cấp trực tuyến.

Bằng cấp

Giải thưởng sinh viên

Nhờ sự hào phóng của các nhà tài trợ và cựu sinh viên, Saskatchewan Polytechnic đã trao tặng hơn 2 triệu đô la giải thưởng cho sinh viên trong năm học.

Saskatchewan Polytechnic cung cấp các giải thưởng sinh viên cho mọi chứng chỉ và chương trình cấp bằng tốt nghiệp tại mọi khuôn viên trường. Không phải tất cả các giải thưởng dành cho sinh viên đều dựa trên điểm số - một số giải thưởng dựa trên nhu cầu tài chính hoặc những thứ như sự tham gia của cộng đồng hoặc tình nguyện viên.

Con đường sự nghiệp

Là một sinh viên tốt nghiệp BAMgt, bạn sẽ được chuẩn bị để thành công trong vai trò quản lý và lãnh đạo trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm chăm sóc sức khỏe, xây dựng, tiện ích, công nghệ thông tin, dịch vụ ô tô, nông nghiệp, khai thác mỏ, sản xuất, nhà hàng và thực phẩm, giải trí và du lịch, sớm giáo dục thời thơ ấu, và hơn thế nữa. Cho dù bạn chọn lĩnh vực nào, sự kết hợp độc đáo giữa giáo dục và kinh nghiệm này sẽ giúp bạn thăng tiến nghề nghiệp trong vai trò quản lý và lãnh đạo.

Học phí cho Năm học 2022/23:

  • Năm 1: $ 10,68

  • Năm 2: $  8,480

Vui lòng truy cập trang web của trường để biết thêm thông tin về học phí Saskatchewan Polytechnic )

 

Dịch vụ từ Tổ chức Giáo dục Eduworld dành cho Du học sinh:

Với các chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn du học, làm Visa  du học và các dịch vụ du học hỗ trợ tối đa cho du học sinh Việt nam tại nước ngoài. Trong đó Eduworld chịu trách nhiệm:

  • Hỗ trợ khóa học Tiếng Anh nếu bạn chưa sẵn sàng hay chưa đạt yêu cầu Tiếng Anh đầu vào của trường.
  • Dịch vụ đưa đón sân bay
  • Bảo hiểm du học: hoàn trả phần tiền còn lại trong trường hợp ngưng sử dụng khi hợp đồng bảo hiểm vẫn còn hạn sử dụng
  • Dịch vụ nhà ở: Homestay
  • Dịch vụ giám hộ ( đối với du học sinh dưới 18 tuổi)

 Đặc biệt, chúng tôi cung cấp 2 dịch vụ riêng biệt về Homestay và người giám hộ. Từ đó, cuộc sống của du học sinh tại nước ngoài được bảo hộ một cách khách quan và an toàn hơn.

Chất lượng cuộc sống học tập và sinh hoạt của Du học sinh là trách nhiệm và mục tiêu mà Eduworld hướng đến. 

Liên hệ Tổ chức Giáo dục Eduworld để được tư vấn chi tiết về các vấn đề liên quan đến du học.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ: TỔ CHỨC GIÁO DỤC EDUWORLD

Văn phòng tại Việt Nam: 180 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Quận 3. Tp.HCM, VietNam

Văn phòng tại AUSTRALIA: 29 Lloyd, George Evenue, Concord, NWS 2137, Australia

Websiteeduworld.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tochucduhoc/

Email: connect@eduworld.edu.vn        

Hotline: 0932 041 026

 

Top
0903 1678 30