Ngày đăng: 14-08-2018 - Đăng bởi: Eduworld - Tổ Chức Giáo Dục

Giới thiệu về Bang Ontario:
 • Là tỉnh bang lớn thứ hai của Canada, Ontario có diện tích gần 1,1 triệu km², có dân số trên 10 triệu người, Thủ phủ của bang là thành phốToronto. Thác Niagara nổi tiếng thế giới và thủ đô Ottawa của Canada đều nằm trong địa phận tỉnh bang này.
 • Ontario có thiên nhiên ưu đãi, Ontario có những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, danh lam thắng cảnh tuyệt vời: Thác Niagara. …
 • Về thời tiết, khí hậu lục địa ẩm,với mùa hè ấm và ẩm và mùa đông lạnh, bốn mùa riêng biệt, chênh lệch nhiệt độ giữa các ngày là đáng kể, mùa hè nhiệt độ từ 23 đến 31 °C, mùa đông từ -5 đến −10 °C.
 • Về kinh tế, Ontario là tỉnh bang sầm uất, phát triển, sôi động nhất Canada và Bắc Mỹ về kinh tế. Ontario đã tạo ra 37% GDP của cả nước và là nơi có gần 50% dân số làm việc trong các ngành công nghệ cao, dịch vụ tài chính và công nghiệp tri thức khác.

Hơn nữa, Ontario là nơi hội tụ hơn 30% trường đại học tại Canada, cơ hội việc làm và định cư cao, là khu vực an toàn nhất của Bắc Mỹ.

HỌC KHU OTTAWA – CARLETON DISTRICT SCHOOL BOARD

Hệ thống trường trung học công lập danh tiếng, trong đó có 24 trường trung học tuyển sinh quốc tế.

Học khu Ottawa – Carleton District School Board (OCDSB) mang đến du học sinh quốc tế cơ hội chọn lựa con đường giáo dục phù hợp nhất với sở thích và mục tiêu của mình. Khi sinh sống tại Ottawa, du học sinh có thể nhận được những đãi ngộ tốt nhất từ chương trình giáo dục xuất sắc của OCDSB.

Trải nghiệm văn hóa và học thuật – bằng cách tham gia vào các trường học tại Canada và sinh sống trong môi trường sử dụng Tiếng Anh như ngôn ngữ chính, du học sinh sẽ thấu hiểu được nét văn hóa của đất nước này và của về ngôn ngữ mà du học sinh sẽ không thể có được ở những lớp học tại quốc gia của mình.

Tốt nghiệp học thuật – du học sinh hoàn thành chương trình trung học tại Ontario và nhận chứng chỉ Ontario Secondary Diploma (OSSD).

Trường Đại học/Cao đẳng – ở bước vào lớp lớn hơn, các khóa học sẽ được cung cấp với mục đích trang bị cho học sinh chuẩn bị hành trang để lựa chọn ngành, trường phù hợp để bước vào các trường đại học, cao đẳng và môi trường làm việc trong tương lai.

Tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ hai (ESL) – nhiều trường trung học cung cấp khóa học theo chương trình ESL, trong đó học sinh cấp 2 có thể đạt được các tín chỉ để hoàn thành các khóa học ESL.

Mục tiêu của chương trình quốc tế

Hỗ trợ học sinh quốc tế cả về cả hai phương diện đào tạo và xã hội, từ đó sinh viên có cơ hội gặt hái được những kinh nghiệm tích cực tại Ottawa.

Ottawa-Carleton District School Board sở hữu hệ thống cộng đồng trường học nổi bật, nhiệt huyết là môi trường gắn liền với đội ngũ nhân viên sáng tạo, thử thách học sinh nhằm giúp họ gặt hái thành quả tốt nhát. Trường cung cấp những khóa học đa dạng và mở rộng cho học sinh trung học cơ sở và phổ thông với số lượng lên đến 72,000 học sinh tại thành phố Ottawa.

Học phí dự tính (bao gồm học phí, homestay, bảo hiểm, các loại phí đăng ký và chuyển tiếp):

 • Một năm:  $28,300
 • 1 Học kỳ: $15,550

Điều kiện tham gia: 

- Lớp: từ lớp 6 tới lớp 12 và chưa có tốt nghiệp trung học
- Học lực từ 6.0 trở lên
- Khả năng Tiếng Anh: chấp nhận theo nhiều mức độ khác nhau (tùy theo trường) 

Các trường trung học nổi bật của Học khu Ottawa: Broadview Public School, Sir Wilfrid Laurier SS,...

Ngoài ra quận Ontario còn các học khu như:

 • Halton Day
 • Hastings & Prince Edward Day
 • Lambton Kent* Day
 • ...

DỊCH VỤ TỪ TỔ CHỨC GIÁO DỤC EDUWORLD DÀNH CHO DU HỌC SINH: 

Với các chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn du học, làm Visa  du học và các dịch vụ du học hỗ trợ tối đa cho du học sinh Việt nam tại nước ngoài. Trong đó Eduworld chịu trách nhiệm:

 • Hỗ trợ khóa học Tiếng Anh nếu bạn chưa sẵn sàng hay chưa đạt yêu cầu Tiếng Anh đầu vào của trường.
 • Dịch vụ đưa đón sân bay
 • Bảo hiểm du học: hoàn trả phần tiền còn lại trong trường hợp ngưng sử dụng khi hợp đồng bảo hiểm vẫn còn hạn sử dụng
 • Dịch vụ nhà ở: Homestay
 • Dịch vụ giám hộ ( đối với du học sinh dưới 18 tuổi)

      Đặc biệt, chúng tôi cung cấp 2 dịch vụ riêng biệt về Homestay và người giám hộ. Từ đó, cuộc sống của du học sinh tại nước ngoài được bảo hộ một cách khách quan và an toàn hơn.

Chất lượng cuộc sống học tập và sinh hoạt của Du học sinh là trách nhiệm và mục tiêu mà Eduworld hướng đến. 

Liên hệ Tổ chức Giáo dục Eduworld để được tư vấn chi tiết về các vấn đề liên quan đến du học.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ: TỔ CHỨC GIÁO DỤC EDUWORLD

Văn phòng tại Việt Nam: 433 Nguyễn Thị Thập, Tân Phong Quận 7. Tp.HCM, VietNam

Văn phòng tại AUSTRALIA: 29 Lloyd, George Evenue, Concord, NWS 2137, Australia

Điện thoại: 028.37753125 -028.37853128  

Websiteeduworld.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tochucduhoc/

Email: connect@agegroup.vn        

Hotline: 0932 041 026

Top
0932.041.026