Ngày đăng: 06-11-2022 - Đăng bởi: Eduworld - Tổ Chức Giáo Dục

Tổng Quan Trường Georgian College

Loại trường: Public

Năm thành lập: 1967

Tổng số sinh viên: 10.000

Địa chỉ: 1 Georgian Dr, Barrie, ON L4M 3X9, Canada (Map)

Website: http://www.georgiancollege.ca/

 

Tổng quan về Georgian College:

Là một trong những trường Cao đẳng lâu đời và lớn mạnh với 7 khu học xá thuộc tỉnh Ontario, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại: Barrie, Orillia, Owen Sound, Midland, Muskoka, South Geoian Bay, Orangeville.

Hằng năm Georgian College có hơn 10,000 sinh viên theo học chương trình toàn thời gian, được đánh giá là một trong những trường có tốc độ phát triển vượt bậc của tỉnh Ontario, trong đó hơn 2,500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 65 quốc gia theo học.

Trường được tọa lạc tại Thành phố Barrie – cách thành phố Toronto chỉ khoảng 1 giờ đi xe về phía Bắc. Thành phố Barrie được bình chọn là “City by the Bay” một địa điểm du lịch khá nổi tiếng và là thành phố có tốc độ phát triển nhanh tại Canada. Tại đây được xem là ngôi nhà tập trung nhiều bãi biển xinh đẹp, công viên và đồi núi hùng vĩ.

Có nhiều hoạt động thể thao ngoài trời thích hợp với từng mùa trong năm như: trượt băng, trượt tuyết, đi bộ, đạp xe, golf… Xung quanh thành phố Barrie có rất nhiều nhà hàng và các hoạt động giải trí về đêm, các khu mua sắm sầm uất, phòng tranh… đáp ứng mọi nhu cầu tiện ích & giải trí cho du học sinh.

Trường Cao đẳng Georgian College Canada liên kết đào tạo với các trường đại học danh tiếng trên thế giới có thể kể đến như: Laurentian University, York University, Central Michigan University (CMU), Nipssing University, University of Ontario Institute of Technology, University of Cooperative Education (Đức), Griffith University (Úc)… Ngoài ra trường còn hợp tác với nhiều nhà tuyển dụng trong và ngoài nước giúp sinh viên sau khi ra trường có nhiều cơ hội tìm việc làm, 90,3% sinh viên sau khi tốt nghiệp của trường tìm được việc làm trong vòng 6 tháng.

Trường nhận được sự đánh giá cao của cuộc khảo sát lấy ý kiến của sinh viên quốc tế về mức độ hài lòng của sinh viên với cuộc sống tại trường. Đặc biệt, Georgian là trường Cao đẳng cung cấp chương trình thực tập có trả lương lớn nhất tại Canada với hơn 4.500 việc làm hằng năm.

 

Các chương trình đào tạo:

  1. Chương trình tiếng Anh học thuật: có 4 cấp độ, 14 tuần/cấp độ (24 giờ/tuần). Sinh viên sẽ được hoàn thiện mọi kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Từ cấp độ 4, sinh viên có thể chọn một số tín chỉ học thuật học song song trong cấp độ này.

  2. Chương trình Cao đẳng: đào tạo từ 1-3 năm (tùy theo ngành) với hơn 60% chương trình có khóa thực tập trả lương (Co-op programs). Chương trình Cao đẳng gồm các khoa: khoa Thương mại và quản lý; khoa Dịch vụ cộng đồng; khoa Thiết kế và đồ họa; khoa Kỹ thuật và công nghệ; khoa tổng hợp; Khoa Du lịch và khách sạn.

  3. Chương trình Cử nhân (đào tạo 4 năm) gồm các ngành: Quản trị Tự động hóa – ô tô; Quản trị về Golf; Cử nhân xã hội học về các ngành: Anh ngữ, Nghiên cứu về tuổi già, Nhân loại học, Lịch sử, Luật, Khoa học chính trị, Tâm lý học, Xã hội học; Cử nhân về Công việc xã hội.

  4. Chương trình Sau đại học (đào tạo 1 năm) gồm các ngành: Chứng chỉ sau Đại học về ngành Cai nghiện: điều trị & ngăn ngừa; Chứng chỉ sau Đại học về Hỗ trợ rối loạn trong giao tiếp; Hệ thống an ninh mạng máy tính; Phát triển ngân quỹ & nguồn lực; Kim hoàn; Quản lý sự kiện; Quản trị nhân sự; Quản trị kinh doanh quốc tế; Chuyên viên phân tích; Hệ thống bền vững; Liệu pháp điều dưỡng.

Các kỳ khai giảng:

  • Tiếng Anh: khai giảng thường xuyên vào tháng 1, 3, 5, 7, 9

  • Cao đẳng, Cử nhân, Sau đại học: khai giảng tháng 1, 9

CƠ HỘI DU HỌC VÀ VIỆC LÀM TẠI CANADA - Ngành Kỹ thuật viên Hệ thống Máy tính - Mạng

Trong chương trình này, sinh viên tập trung vào mạng, hệ điều hành, quản trị hệ thống, điện toán đám mây và bảo mật liên quan đến mạng máy tính mới và bảo trì mạng máy tính hiện có. Là đối tác chính thức của Học viện Mạng Cisco, các giảng viên được chứng nhận hỗ trợ sinh viên chuẩn bị cho các chứng chỉ được ngành công nhận như Định tuyến và Chuyển mạch Mạng được Chứng nhận của Cisco (CCNA). Sinh viên có được kinh nghiệm trong việc giải quyết vấn đề và giao tiếp bằng miệng và viết hiệu quả thông qua việc kiểm tra các xu hướng và yêu cầu hiện tại của ngành. Sinh viên có được các kỹ năng chuyên nghiệp và kinh doanh cho ngành công nghiệp và kinh doanh tự do, cũng như kinh nghiệm thực tế thông qua việc tham gia vào thời hạn làm việc co-op.

Thời gian học 4 học kỳ ( 2 năm )

Nội dung chương trình

DỊCH VỤ TỪ TỔ CHỨC GIÁO DỤC EDUWORLD DÀNH CHO DU HỌC SINH: 

Với các chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn du học, làm Visa  du học và các dịch vụ du học hỗ trợ tối đa cho du học sinh Việt nam tại nước ngoài. Trong đó Eduworld chịu trách nhiệm:

Hỗ trợ khóa học Tiếng Anh nếu bạn chưa sẵn sàng hay chưa đạt yêu cầu Tiếng Anh đầu vào của trường.

Dịch vụ đưa đón sân bay

Bảo hiểm du học: hoàn trả phần tiền còn lại trong trường hợp ngưng sử dụng khi hợp đồng bảo hiểm vẫn còn hạn sử dụng

Dịch vụ nhà ở: Homestay

Dịch vụ giám hộ ( đối với du học sinh dưới 18 tuổi)

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp 2 dịch vụ riêng biệt về Homestay và người giám hộ. Từ đó, cuộc sống của du học sinh tại nước ngoài được bảo hộ một cách khách quan và an toàn hơn.

Chất lượng cuộc sống học tập và sinh hoạt của Du học sinh là trách nhiệm và mục tiêu mà Eduworld hướng đến. 

Liên hệ Tổ chức Giáo dục Eduworld để được tư vấn chi tiết về các vấn đề liên quan đến du học.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ: TỔ CHỨC GIÁO DỤC EDUWORLD

Văn phòng tại Việt Nam: 433 Nguyễn Thị Thập, Tân Phong Quận 7. Tp.HCM, VietNam

Văn phòng tại AUSTRALIA: 29 Lloyd, George Avenue, Concord, NWS 2137, Australia

Điện thoại: 028.37753125 -028.37853128  

Websiteeduworld.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tochucduhoc/

Email: connect@eduworld.edu.vn      

Hotline: 0932 041 026

 
Top
0903 1678 30