Ngày đăng: 15-09-2022 - Đăng bởi: Eduworld - Tổ Chức Giáo Dục

Chương trình phổ thông từ lớp 9 đến lớp 12

Chúng tôi cung cấp từ lớp 9 đến lớp 12, với học sinh tốt nghiệp của chúng tôi sẽ nhận được Bằng Tốt nghiệp Trung học Ontario (OSSD). Các chương trình của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo sinh viên nhận ra tiềm năng học tập, cá nhân và xã hội của họ.

Các chương trình được thiết kế để đảm bảo học sinh  phát triển được khả năng học tập cá nhân và các kỹ năng xã hội để có thể hòa nhập tốt vào cộng đồng . 

Trong suốt 12 năm vừa qua, với bề dày thành tích về chất lượng đào tạo (36% học sinh tốt nghiệp được nhận vào Đại học Toronto, trường đại học đứng thứ 16 – Best Global 2021 theo U.S NEWS)

✔ Kì nhập học linh hoạt : Tháng 9, tháng 11, tháng 1, tháng 4. 

✔ Ngoài ra còn có một học kỳ hè học thuật (tháng 7 đến giữa tháng 8) bao gồm 6 tuần. 

✔ Một ngày điển hình của học sinh trung học trong năm học (tháng 9 đến tháng 6) sẽ bao gồm một tiết học vào buổi sáng và một tiết học vào buổi chiều. 

✔ Sĩ số lớp học trung bình 15 học sinh / lớp với môi trường học tập thân thiện, không yêu cầu mặc đồng phục.

Chương trình liên thông của chúng tôi chuẩn bị cho học sinh từ khắp nơi trên thế giới vào các trường cao đẳng và đại học hàng đầu của Canada.

Truyền thống xuất sắc trong học tập của chúng tôi đã cho phép chúng tôi tập hợp một nhóm các đối tác sau trung học hàng đầu trong ngành bao gồm Đại học Toronto, Đại học York, Đại học Waterloo và Đại học Ryerson.

Xem danh sách đầy đủ các đối tác của Braemar College tại đây

1. Các chương trình

Chương trình trung học Braemar College cung cấp từ lớp 9 đến lớp 12 của Chương trình Trung học Ontario.

Trường trung học Braemar College ở Toronto là một nơi chào đón và hỗ trợ, được thiết kế để giúp những người trẻ tuổi đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình giáo dục của họ.

Chúng tôi cung cấp từ lớp 9 đến lớp 12 của Chương trình Trung học Ontario, và chương trình ngoại khóa phong phú của chúng tôi được thiết kế để giúp mỗi học sinh phát triển năng khiếu và khả năng đặc biệt của mình. 

Trường của chúng tôi có một năm học bao gồm bốn kỳ học chín tuần (đôi khi được gọi là "bốn kỳ thi"). Điều này cho phép một sinh viên toàn thời gian tập trung vào hai khóa học cùng một lúc.

Ngoài ra còn có một học kỳ mùa hè học thuật (tháng 7 đến giữa tháng 8) bao gồm 6 tuần. Do đó, trong học kỳ hè này, ngày học dài hơn một chút.

Một ngày điển hình của học sinh trung học trong năm học (tháng 9 đến tháng 6) sẽ bao gồm một tiết học vào buổi sáng và một tiết học vào buổi chiều. Nhưng với tiết thứ ba vào buổi chiều muộn hơn, học sinh có thêm lựa chọn.

Mỗi ngày chúng tôi có ba kỳ:

Một sinh viên bán thời gian tham gia một khóa học. Một sinh viên thông thường học hai khóa học. Và một sinh viên của Express Option học ba khóa học.

2. Cơ sở của Braemar College

Cao đẳng Braemar tọa lạc tại khu di sản trung tâm thành phố ở biên giới phía nam của Cơ sở St. George của Đại học Toronto. Đây là một khu phố an toàn, sôi động, gần phương tiện giao thông công cộng kết nối khuôn viên của chúng tôi với tất cả các vùng của thành phố.

3. Ngoại khóa và cuộc sống sinh viên(xem ở đây) 

Tại Braemar College, việc học tiếp tục diễn ra bên ngoài lớp học. Giám đốc Trải nghiệm Sinh viên của chúng tôi, Mike Helsby, đã tạo ra nhiều hoạt động ngoại khóa phong phú cho sinh viên ở mọi lứa tuổi và sở thích. Bạn có thể tìm hiểu thêm và xem ông Helsby nói về chương trình của mình  tại đây .

Tải Brochure chương trình: https://braemarcollege.com/wp-content/uploads/2020/12/Braemar-Viewbook_2021-22.pdf

Các Chương trình Mùa hè của chúng tôi  cung cấp cho học sinh một chương trình trung học học thuật ngắn hạn, cùng với các hoạt động và chuyến đi quanh thành phố.

Chương trình Pathway  chuẩn bị cho sinh viên quốc tế vào các trường cao đẳng và đại học hàng đầu của Canada.

Chương trình TCUP (Con đường Đại học hàng đầu của Canada) là một con đường cao cấp vào các chương trình đại học ưu tú dành cho những sinh viên đầy tham vọng với nền tảng học thuật vững vàng.

4. Học phí của Braemar College 

Tải học phí: https://braemarcollege.com/wp-content/uploads/2021/10/Braemar_ProgramsPrices_2022.pdf

Chính sách học phí- phần 1

Chính sách hoàn lại học phí

  1. Phí đăng ký không được hoàn lại.

  2. Phí homestay: Nếu giấy phép du học của người nộp đơn bị từ chối, mọi khoản phí homestay đã trả trước sẽ được hoàn trả toàn bộ.

  3. Nếu giấy phép du học đã được chấp thuận, trừ khi có quy định khác về độ dài của chương trình (ví dụ: Chương trình Mùa hè, Thiếu niên Anh ngữ Ưu tú, Học kỳ Du học), thời gian lưu trú tối thiểu trong chương trình người bản xứ của chúng tôi là ba tháng (12 tuần). Nếu thanh toán trước khi đăng ký, khoản phí cho thời gian ba tháng đầu tiên sẽ không được hoàn lại. (Trong thời gian này, học sinh có thể thay đổi nơi ở trọ của mình, nếu có vấn đề hợp pháp phát sinh.

  4. Nếu giấy phép du học bị từ chối và dịch vụ công chứng để giám hộ của Trường Cao đẳng Braemar đã được cung cấp, phí công chứng $ 200 sẽ không được hoàn lại, ngoại trừ hai Chương trình Mùa hè, như được quy định trong chính sách hoàn trả bên dưới (Loại D).

Chính sách học phí: Phần thứ hai

Với mục đích được hoàn lại học phí, người nộp đơn được chia thành bốn loại (AD). Vui lòng kiểm tra kỹ để xem bạn phù hợp với thể loại nào. Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết về chính sách của chúng tôi, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

5. Dịch vụ từ Tổ chức Giáo dục Eduworld dành cho Du học sinh:

Với các chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn du học, làm Visa  du học và các dịch vụ du học hỗ trợ tối đa cho du học sinh Việt nam tại nước ngoài. Trong đó Eduworld chịu trách nhiệm:

  • Hỗ trợ khóa học Tiếng Anh nếu bạn chưa sẵn sàng hay chưa đạt yêu cầu Tiếng Anh đầu vào của trường.

  • Dịch vụ đưa đón sân bay

  • Bảo hiểm du học: hoàn trả phần tiền còn lại trong trường hợp ngưng sử dụng khi hợp đồng bảo hiểm vẫn còn hạn sử dụng

  • Dịch vụ nhà ở: Homestay

  • Dịch vụ giám hộ ( đối với du học sinh dưới 18 tuổi)

 

 

 Đặc biệt, chúng tôi cung cấp 2 dịch vụ riêng biệt về Homestay và người giám hộ. Từ đó, cuộc sống của du học sinh tại nước ngoài được bảo hộ một cách khách quan và an toàn hơn.

Chất lượng cuộc sống học tập và sinh hoạt của Du học sinh là trách nhiệm và mục tiêu mà Eduworld hướng đến. 

Liên hệ Tổ chức Giáo dục Eduworld để được tư vấn chi tiết về các vấn đề liên quan đến du học.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ: TỔ CHỨC GIÁO DỤC EDUWORLD

Văn phòng tại Việt Nam: 180 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Quận 3. Tp.HCM, VietNam

Văn phòng tại AUSTRALIA: 29 Lloyd, George Evenue, Concord, NWS 2137, Australia

Websiteeduworld.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tochucduhoc/

Email: connect@eduworld.edu.vn        

Hotline: 0932 041 026

Top
0903 1678 30