Ngày đăng: 22-08-2018 - Đăng bởi: Eduworld Education Institute

SUNY – STATE UNIVERSITY OF NEWYORK

The State University of New York (SUNY) là hệ thống các trường đại học công lập lớn nhất tại Hoa Kỳ. Tầm ảnh hưởng của SUNY đến Bang New York và toàn cầu bắt đầu với 64 học viện, trong đó bao gồm các trường đại học nghiên cứu, trung tâm học thuật y khoa, các trường cao đẳng nghệ thuật tự do, cao đẳng cộng đồng, công nghệ và mạng lưới học thuật trực tuyến. Suny phục vụ gần 1.3 triệu sinh viên, trong đó gần 600,000 khóa học và chương trình tín chỉ, hơn 700,000 chương trình giáo dục thường xuyên và tiếp cận cộng đồng. Tất cả các sinh viên đại học của Suny có mặt trên toàn cầu và đều có chỗ đứng, sức ảnh hưởng nhất định của riêng mình.

Suny chào đón và hỗ trợ du học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Trong tổng số hơn 430,000 sinh viên, gần 22,000 là thị phần của du học sinh quốc tế đến từ 180 quốc gia trên toàn cầu.

Tại Suny, vai trò của hệ thống giáo dục công lập cao cấp đã và đang được cải tiến và thiết lập lại tại Hoa Kỳ.

Với 64 học viện cùng hơn 7,000 chương trình học thuật, phạm vi đào tạo tại Suny vượt xa khỏi giới hạn của một lớp học. Mỗi sinh viên có thể tìm thấy và theo đuổi đam mê cá nhân độc đáo của bản thân tại Suny thông qua các chương trình liên kết, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, các cấp bậc chứng chỉ trong nhiều môn học từ kế toán đến động vật học.

HỌC PHÍ

Suny là hệ thống địa học công lập, tiếp nhận tài trợ từ bang New York. Do đó học phí thấp , đặc biệt là khi so với các trường đại học khác tại Hoa Kỳ.

Trường tin rằng chương trình học thuật cao cấp không chỉ dành riêng cho những ai mai mắn; do đây là điều kiện tất yếu để thay đổi nền kinh tế hiện tại. Tại Suny cung cấp hệ thống giáo dục nổi bật với mức phí phù hợp, được chịu trách nhiệm giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên tài năng, có kỹ năng xuất sắc ở các lĩnh vực cụ thể.

XẾP HẠNG

Top 5% tổ chức giáo dục giá trị nhất tại Mỹ đối với du học sinh quốc tế - Theo Collegefactual.com

#79 tại Mỹ trong số những đại học tốt nhất, xứng đáng với mức học phí bạn đã bỏ ra – Theo Money Magazine

Top 4 Đại học về nhóm ngành Kinh doanh dựa trên tiềm năng đạt được trong tương lai – Theo Payscale.com

NHÓM NGÀNH TRUYỀN THÔNG – TẠI SUNY ALBANY

Đối với ngành Truyền thông tại Suny, sinh viên sẽ được dành một khoảng thời gian đặc biệt để nghiên cứu nhiều phương pháp trình bày khác nhau – ví dụ như diễn thuyết và kịch bản – và những chiến lược đằng sau mỗi thông điệp mà người nói haowjc người viết sử dụng để nêu quan điểmc ủa mình. Sinh viên sẽ được học tập những thông điệp bằng lời nói và thông điệp không bằng lời nói, phản ứng của khán giả và những đa dạng các ảnh hưởng trong những môi trường truyền thông khác nhau. Các khoác học sẽ trang bị cho mỗi sinh viên hành tranh kiến thức sâu rộng đáp ứng nhu cầu của nhiều lựa chọn nghề nghiệp trong kinh doanh, quảng cáo, nhân sự, quan hệ công chúng, chính phủ, giáo dục, truyền thông và các dịch vụ xã hội.

Hệ thống giáo dục tại Khoa Truyền thông Ablbany không cung cấp các nguyên lỳ cơ bản, Khoa chú trọng hơn vào những yếu tố khiến thông điệp và chiến lược hiệu quả và có ý nghĩa. Trong đó, các chương trình hướng dẫn sẽ tập trung vào những bối cảnh chính của xã hội, cũng như giải thích vì sao con người lại giao tiếp và truyền tải thông điệp:

  • Chính trị, đặc biệt chú ý đến các thông điệp và chiến lược nơi các chương trình nghị sự đảng phái được hình thành và theo đuổi trong một xã hội dân chủ
  • Sức khỏe, đặc biệt quan tâm đến các cách thức mà truyền thông sức khỏe được định hình, sức khỏe của người dân, và các khía cạnh về mặt tổ chức của chăm sóc sức khỏe;
  • Tổ chức, đặc biệt chú ý đến quy trình tổ chức – cơ sở và thực tiễn của tổ chức giữa những người tham gia, với nỗ lực mang đến kết quả chung.
  • Giữa các cá nhân và văn hóa khác nhau, đặc biệt chú ý đến cơ sở văn hóa và giao tiếp khi con người gặp mặt trực tiếp, về cách mà họ nói và thực hiện lời nói, qua đó xác định ảnh hưởng nào đã xảy ra trong bối cảnh gia đình, các mối quan hệ, xã hội và môi trường chuyên nghiệp.
  • Và đối với trình độ đại học, truyền thông hàng loạt và các công nghệ mới nhằm kiểm tra những tác động của phương tiện truyền thông đại chúng như TV, phim ảnh, radio, báo chí trong lĩnh vực văn hoá, chính trị, và cuộc sống xã hội; cũng như cách mà công nghệ truyền thông cách mạng hóa cuộc sống của chúng ta.

Website: https://www.albany.edu/communication/about_communication.php

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ: TỔ CHỨC GIÁO DỤC EDUWORLD

Văn phòng tại Việt Nam: 433 Nguyễn Thị Thập, Tân Phong Quận 7. Tp.HCM, VietNam

Văn phòng tại AUSTRALIA: 29 Lloyd, George Evenue, Concord, NWS 2137, Australia

Điện thoại: 028.37753125 -028.37853128  

Websiteeduworld.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tochucduhoc/

Email: connect@eduworld.edu.vn        

Hotline: 0932 041 026

 

Top
0932 887 557
0932 887 557