Ngày đăng: 16-08-2018 - Đăng bởi: Eduworld - Tổ Chức Giáo Dục

BANG KANSAS:  Học khu Blue Valley (Overland Park) - #1 trong số những học khu tốt nhất Bang Kansas

Kansas là tiểu bang ở miền Trung Tây Hoa Kỳ. Giáp với Nebraska về phía bắc, Missouri về phía tây, Oklahama về phía nam và Colorado về phướng đông.

Địa điểm nổi tiếng: Eisenhower Presidential Library, Museum, and Boyhood Home, Spencer Museum of Art, núi Monument Rocks, Boot Hill,...

Blue Valley School District (Overland Park)

Blue Valley School District là một học khu công lập hàng đầu tại Overland Park, Kansa. Theo kết quả từ kiểm tra theo bang,  ít nhất 63% học sinh thành thạo môn toán và 68% thành thạo về đọc hiểu.

Đặc điểm của học khu:

Số trường: 34

Số học sinh: 22,398

Chất lượng học thuật: A+

Chất lượng về an toàn và sức khỏe: A+

Tính đa dạng: B-

Chất lượng giáo viên: A+

Xếp hạng:

#1 trong 284 học khu có hệ thống giáo viên tốt nhất bang Kansa

#1 trong 282 những nơi tốt nhất dành cho việc giảng dạy tại Kansa

#1 trong 281 học khu tốt nhất cho các vận động viên tại Kansa

Cơ sở vật chất

Với tốc độ phát triển không ngừng của học khu, đội ngũ nhân viên nỗ lực từng ngày để đảm bảo môi trường học tập tại các trường luôn lành mạnh và tích cực. Với các không gian học tập luôn được cải thiện,mở rộng diện tích lớp học, bổ sung thiết bị công nghệ, cải thiện toàn diện các tòa nhà trụ sở, Blue Valley chú trọng đến tầm quan trọng của chất lượng trường học và cơ sở vật chất.

Học khu Blue Valley vinh hạnh nhận giải thưởng Sustained Mentorship đầu tiên cho việc tiên phong, dẫn dắt các học khu khác tại Midwest và nước Mỹ về chương trình quản lý chất lượng khí trong nhà tại trường học.

Sự an toàn của học sinh

Các trường học của Blue Valley cam kết thúc đẩy môi trường an toàn trong và ngoài tất cả các trường của học khu.  Hội tụ các biện pháp an ninh về vật lý và trí tuệ, Blue Valley không ngừng làm việc nhằm ngăn chặn, hạn chế, phản hồi, và giải quyết hàng loạt các trường hợp khẩn cấp.

Học phí dự tính (bao gồm học phí, bố trí, phí dịch vụ và phí thực hiện I-20):

• Một năm:  $24,000
  • 1 Học kỳ: $16,000

Điều kiện tham gia:

- Tuổi: từ 14 đến 18
- Lớp: từ lớp 9 tới lớp 12 và chưa có tốt nghiệp trung học
- Điểm ELTiS từ 215, có thể cao hơn tùy yêu cầu của từng School District
- Học lực từ khá trở lên
- Kỹ năng sử dụng tiếng Anh khá

Học khu cung cấp khóa học:

• Khóa học nâng cao AP
  • Chương trình Tiếng anh như ngôn ngữ thứ hai ESL

Website: https://district.bluevalleyk12.org/Pages/Home.aspx

Các trường trung học nổi bật:

Blue Valley North High School

Blue Valley High School

Blue Valley Northwest High School

Blue Valley West High School

Blue Valley Southwest High School

DỊCH VỤ TỪ TỔ CHỨC GIÁO DỤC EDUWORLD DÀNH CHO DU HỌC SINH:

Với các chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn du học, làm Visa  du học và các dịch vụ du học hỗ trợ tối đa cho du học sinh Việt nam tại nước ngoài. Trong đó Eduworld chịu trách nhiệm:

• Hỗ trợ khóa học Tiếng Anh nếu bạn chưa sẵn sàng hay chưa đạt yêu cầu Tiếng Anh đầu vào của trường.
  • Dịch vụ đưa đón sân bay
  • Bảo hiểm du học: hoàn trả phần tiền còn lại trong trường hợp ngưng sử dụng khi hợp đồng bảo hiểm vẫn còn hạn sử dụng
  • Dịch vụ nhà ở: Homestay
  • Dịch vụ giám hộ ( đối với du học sinh dưới 18 tuổi)

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp 2 dịch vụ riêng biệt về Homestay và người giám hộ. Từ đó, cuộc sống của du học sinh tại nước ngoài được bảo hộ một cách khách quan và an toàn hơn.

Chất lượng cuộc sống học tập và sinh hoạt của Du học sinh là trách nhiệm và mục tiêu mà Eduworld hướng đến.

Liên hệ Tổ chức Giáo dục Eduworld để được tư vấn chi tiết về các vấn đề liên quan đến du học.

Email: connect@eduworld.edu.vn