Ngày đăng: 29-08-2018 - Đăng bởi: Eduworld - Tổ Chức Giáo Dục

GIỚI THIỆU TRƯỜNG

Vào tháng 12 năm 2017, 'Chương trình Dự Bị Trung Học' của trường Quốc Tế John Paul (JPIC) đã nhận được Chứng nhận Giáo Dục Chất Lượng của NEAS theo tiêu chuẩn vàng.

Trường JPIC luôn tự hào về danh tiếng của một trong những trường học tiến bộ và năng động nhất của Úc từ bật giáo dục sớm đến lớp 12 cùng chương trình  đa dạng với đào tạo nghệ thuật, thể thao, trình diễn và cơ sở vật chất phục vụ nghệ thuật.

Với danh tiến là một trong những trường nam nữ đồng giáo độc lập, tiến bộ và lớn nhất nước Úc, JPIC tự hào đào tạo nên những thế hệ công dân tiêu biểu, sẵn sàng bước ra thế giới.

Nhằm tạo điều kiện cho học sinh, trường John Paul cung cấp nhiều lựa chọn về môn học cho học sinh phù hợp với ngành nghề vào Đại Học.

JPIC cam kết hỗ trợ học sinh trong chương trình học tập Tiếng Anh. Đội ngũ nhân viên và dịch vụ đồng hành tối đa để học sinh có thể dễ dàng hòa nhập vào cuộc sóng và văn hóa Úc.

Khuôn viên trường bao phủ 35 hecta cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp và tọa lạc tại vùng ngoại ô phía Nam Brisbane, 40 phút về phía Nam của sân bay Quốc tế Brisbane, và nằm giữa CBD và Gold Coast. Cơ sở vật chất nghệ thuật của trường bao gồm tòa nhà giáo dục quốc tế, Trung tâm học sinh, wifi phủ sóng toàn bộ khuôn viên trường, các phòng học kết nối mạng, thiết bị thể thao hiện đại,  Trung tâm thủy sinh tân tiến, trung tâm âm nhạc với sức chứa 300 chỗ ngồi, các phòng thí nghiệm khao học, thu viện công nghệ thông tin và căn-tin.

John Paul còn có đường dây nóng khẩn cấp 24 giờ cho du học sinh quốc tế hỗ trợ các du học sinh quốc tế tại Úc tiếp nhận sự hỗ trợ cá nhân dù đang ở trong hay ngoài khuôn viên trường.

Một số đặc điểm nổi bật của JPIC:

 • 12% học sinh quốc tế
 • 230 nhân viên
 • 53 ha diện tích khuôn viên trường
 • 2000 học sinh
 • 20 năm kinh nghiệm
 • Mạng lưới 10,000 sinh viên đại học trên toàn cầu
 • 100% du học sinh quốc tế tốt nghiệp lên các cao đẳng-đại học
 • 60 môn học để lựa chọn
 • 163 trường đại học – cao đẳng đối tác

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ

JPIC cung cấp Chương trình dự bị Trung học, Dự bị Tiểu học và các khóa học Ngoại ngữ, Chương trnhf Tiểu học, Trung học , Du học hè, trải nghiệm du học cho học sinh quốc tế mong muốn được học tập tại Úc.

Trung học cơ sở (lớp 7-10) Chương trình đào tạo được thiết kế cho quá trình chuyển tiếp từ bặc cơ sở lên bậc phổ thông

Trung học phổ thông (lớp 11-12) Trong đó học sinh lựa chọn các môn học  mà chương trình bậc 11-12 cung cấp để nhận được văn bằng giáo dục của Queensland, trao bởi Queensland Curriculum Assessment Authority. Đây là một văn bằng được công nhận quốc tế.

Học Phí Trung Học Lớp 7 – 12:

Dự Bị Trung Học / Trung Học 2 : A$21,700/năm

​Phí Phụ Thu Trung Học 2   : A$2,200/năm

Hỗ trợ học sinh quốc tế đắc lực

Trường John Paul nhận biết rằng những học sinh vui vẻ hạnh phúc, tự tin, kiên cường và sống có trách nhiệm có xu hướng gắn bó hơn với việc học tập của họ; họ là những thành viên tích cực và năng động hơn cả trong trường học và cộng đồng. Bộ phận Quốc Tế cung cấp sự chăm sóc hàng đầu cho các học sinh quốc tế ngay từ thời điểm họ đặt chân tới Queensland. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ chuyên môn liên tục để đảm bảo các học sinh quốc tế có thể tập trung vào việc học tập và tận hưởng cuộc sống. 

Liên hệ Tổ chức Giáo dục Eduworld ngay để trải nghiệm những Dịch vụ chất lượng về lĩnh vực Du học:

Với các chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn du học, làm Visa  du học và các dịch vụ du học hỗ trợ tối đa cho du học sinh Việt nam tại nước ngoài. Trong đó Eduworld chịu trách nhiệm:

 • Tư vấn Du học, Visa Du học, các thủ tục hồ sơ, giấy tờ liên quan.
 • Hỗ trợ khóa học Tiếng Anh nếu bạn chưa sẵn sàng hay chưa đạt yêu cầu Tiếng Anh đầu vào của trường.
 • Dịch vụ đưa đón sân bay.
 • Bảo hiểm du học: hoàn trả phần tiền còn lại trong trường hợp ngưng sử dụng khi hợp đồng bảo hiểm vẫn còn hạn sử dụng.
 • Dịch vụ nhà ở: Homestay
 • Dịch vụ giám hộ ( đối với du học sinh dưới 18 tuổi).

      Đặc biệt, chúng tôi cung cấp 2 dịch vụ riêng biệt về Homestay và người giám hộ. Từ đó, cuộc sống của du học sinh tại nước ngoài được bảo hộ một cách khách quan và an toàn hơn.

Chất lượng cuộc sống học tập và sinh hoạt của Du học sinh là trách nhiệm và mục tiêu mà Eduworld hướng đến. 

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ: TỔ CHỨC GIÁO DỤC EDUWORLD

Văn phòng tại Việt Nam: 433 Nguyễn Thị Thập, Tân Phong Quận 7. Tp.HCM, VietNam

Văn phòng tại AUSTRALIA: 29 Lloyd, George Evenue, Concord, NWS 2137, Australia

Điện thoại: 028.37753125 -028.37853128  

Websiteeduworld.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tochucduhoc/

Email: connect@agegroup.vn        

Hotline: 0932 041 026

Top
0932.041.026