Ngày đăng: 25-04-2018 - Đăng bởi: Eduworld - Tổ Chức Giáo Dục

MASTER OF BUSINESS ( MARKETING) HỌC 1 NĂM ( Handbook)

Bạn có phải là một nhà tư tưởng tiếp thị sáng tạo, những người nắm lấy những thách thức và thấy vấn đề là cơ hội không? Từ thương hiệu, quảng cáo và phương tiện kỹ thuật số đến hành vi của người tiêu dung, hệ thống tiêp thị, chỉ số hiệu suất và chiến lược – Mức độ của chung tôi trang bị cho bạn một kỹ năng thực sự toàn diện để phát riển sự nghiệp tiếp thị theo các điều khoản của bạn.

Trong thời đại mở rộng mạng lưới truyền thong, tiếp thị ngày càng được xem là một nghề có tay nghề cao và phức tạp, cho dù thiết kế hay bán sản phẩm, giao tiếp dịch vụ của chính phủ hay nâng cao nhận thức trong lĩnh vực phi lợi nhuận. Tiếp thị đòi hỏi sự hiệu biết rộng rãi về phương pháp tiếp thị, công cụ và kỹ năng phân tích và giao tiếp rông.

Nhiều tổ chức đang ngày nay hiện đang tìm kiếm sinh viên tốt nghiệp có trình độ cao, đa kỹ năng và thích ứng – Những người có thể làm việc trên nhiều dự án với sự hiểu biết về nhu cầu của người tiêu dung, tổ chức và tiếp thi.

Thạc sĩ Kinh doanh (Marketing) là một khóa học sau đại học chuyên ngành được thiết kế cho sinh viên sau tốt nghiệp cho vai trò chuyên môn và vị trí quản lý. Khóa học này cho bạn thấy làm thế nào để trở thành một chuyên gia tiếp thị đa năng, thích ứng và được tìm kiếm cao. Bạn sẽ nổi lên với sự hiểu biết mạnh mẽ về nhu cầu của người tiêu dung, tổ chức, tiếp thị trên thương hiệu, quảng cáo, hành vi tiêu dung, hệ thống tiếp thị, chỉ số hiệu suất và chiến lược.

Thời gian học fulltime: 1 năm – Parttime – 2 năm

Khai giảng: tháng 1, 4,6, và tháng 9 ( Tuyển sinh hàng năm)

Không yêu cầu kinh nghiệm

Tiếng anh đầu vào 6.5 ( Nếu chưa đạt sẽ hỗ trợ khóa học tiếng anh)

Địa điểm học tập: Trường ĐH Western Sydney University – Parramata –Sydney.

Học phí trọn khóa: A$28.760

Chỗ ở : Trong khuông viên, ngoài khuông viên, homestay

Hỗ trợ visa, Hỗ trợ học thuật và tiếng anh, tiến bộ học tập, đưa đón tại sân bay

THÔNG TIN LIÊN HỆTỔ CHỨC GIÁO DỤC EDUWORLD

Văn phòng tại Việt Nam: 433 Nguyễn Thị Thập, Tân Phong Quận 7, Tp.HCM, VietNam

Văn phòng tại AUSTRALIA: 29 Lloyd, George Evenue, Concord, NWS 2137, Australia

Điện thoại: 028.37753125 -028.37853128   

Website:  http://eduworld.edu.vn

Email: connect@agegroup.vn         

Hotline: 0932 041 026

Top
0932.041.026