Ngày đăng: 07-07-2018 - Đăng bởi: Eduworld - Tổ Chức Giáo Dục

MASTER OF BANKING AND FINANCE (Handbook)

Ngành Tài chính Ngân hàng (Tài chính) tại Đại học Monash, Melbourne, Úc

Cạnh tranh ngày càng tăng, môi trường kinh tế toàn cầu càng có nhiều diễn biến phức tạp. Mới đây nhất là những  tác động đến từ các điều luật thương mại thế giới và khu vực ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường chung thế giới. Tuy nhiên, ngành Tài chính Ngân hàng lại là một trong những ngành được hưởng lợi từ những thay đổi này.  Có thể thấy những con số đầu tư khổng lồ luôn tồn tại trong mọi nền kinh tế. Theo đó, quy mô tín dụng và các dịch vụ ngân hàng ngày càng được tăng cường. Điều này giải thích cho xu hướng lựa chọn nhóm ngành này chiếm vị trí cao trong tâm lý nhiều sinh viên đang tìm kiếm môi trường tốt hơn để học tập và có cơ hội định cư tại nước ngoài.

Vậy, đâu là lí do khiến du học sinh chọn theo đuổi ngành Tài chính Ngân hàng tại Đại học Monash ở Úc?

Là một trong những  trường Đại học hàng đầu nước Úc và giữ vị trí thứ 73 trên bảng xếp hạng top 100 trường đại học tốt nhất toàn thế giới khảo sát năm 2015-2016, Đại học Monash đã thành công mang đến cho nhiều du học sinh những chương trình đào tạo tối ưu nhất, cùng những trải nghiệm tuyệt vời trong môi trường giáo dục hiện đại và lành mạnh. Đại học Monash đã thu hút hơn 19.000 du học sinh đến từ hơn 130 quốc gia trên toàn thế giới.

 

Các cơ sở hiện đại của Đại học Monash tại Melbourne: Clayton, Berwich,  Caulfield,…

Các cơ sở hiện đại của Đại học Monash tại Melbourne: Clayton, Berwich, Caulfield,…

Tại đây, các khóa đào tạo tập trung chuyên sâu vào những lĩnh vực trọng yếu của nghiệp vụ ngân hàng hiện đại như Quản lí danh mục đầu tư, Thị trường tiền tệ, Quản trị tài chính, Nghiệp vụ cho vay ngân hàng và Quản lý rủi ro. Hơn nữa, Đại học Monash chú trọng  đồng thời việc nghiên cứu và thực hành với mục đích phát triển và tối ưu hóa sự hiểu biết về vai trò cốt lõi của ngành công nghiệp ngân hàng toàn cầu, song song với quá trình ứng dụng vào thực tiễn.

Đại học Monash cung cấp các khóa học linh hoạt hơn bao gồm toàn thời gian và bán thời gian, các lớp ngày và đêm. Từ đây các du học sinh Úc có thể cân bằng việc học tập, làm việc và giải trí.

 

Khuôn viên Đại học Monash trải rộng cùng nhiều hoạt động ngoài trời

Một góc tại khuôn viên Caulfield - Đại học Monash

Bên cạnh khoảng thời gian sinh hoạt tại ký túc xá ở khuôn viên trường cùng các sinh viên bản địa và quốc tế, du học sinh có cơ hội tham gia vào Chương trình sự kiện văn hóa, được tạo ra nhằm mang hình ảnh Melbourne đến gần hơn với du học sinh quốc tế.

 

Sự kiện Giao lưu Văn hóa được tổ chức bởi Đại học Monash

Sự kiện Giao lưu Văn hóa được tổ chức bởi Đại học Monash

Trải nghiệm các kỳ nghĩ  xuân luân phiên bằng nhiều chuyến tham quan đến Thái Lan hoặc New Zealand

Khám phá rặng san hô Great Barrier Reef và vùng nhiệt đới ở phía bắc nước Úc trong suốt năm ngày, với một tuần phiêu lưu và học tập.

Hầu như phần lớn các du học sinh nước ngoài, đặc biệt là du học sinh Việt Nam, sau khi tiếp cận nền giáo dục và trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt tại Úc đều mong muốn có cơ hội việc làm và định cư lâu dài tại đây. Ngoài cơ hội làm việc tại trường,  Đại học Monash còn mang đến đa dạng các lựa chọn nghề nghiệp tại nhiều ngân hàng, công ty bảo hiểm và các tổ chức khác, ở cả Úc và trên toàn cầu.

 Sau tốt nghiệp, một mạng lưới với hơn 280.000 sinh viên trên toàn cầu của Đại học Monash sẽ mang bạn đến gần hơn với việc làm tương lai của mình thông qua LinkedIn.

Đại học Monash còn sở hữu kênh kết nối việc làm riêng nhằm hổ trợ sinh viên, đặc biệt là các đối tượng du học định cư Úc tiếp cận với các cơ hội việc làm tại quốc gia này và trên toàn cầu. (https://www.monash.edu/career-connect/home)

 

 

Thông tin chương trình học

Địa điểm học tập: Khuôn viên  Đại học Monash tại Clayton (toàn thời gian)

Thời gian:  1, 1.5 hoặc 2 năm  tùy vào các loại bằng cấp ưu tiên

Thời gian bắt đầu: tháng Hai (học kỳ 1), tháng Bảy (học kỳ 2) hàng năm

Bằng cấp: Master of Banking and Finance

Yêu cầu tiếng anh đầu vào:

  • IELTS: 6.5 (không kĩ năng nào dưới 6.0) HOẶC
  • TOEFL Kiểm tra trên giấy: 550 với TWE 4.5; hoặc TOEFL Kiểm tra trên internet: 79 với các kỹ năng thấp nhất phải đạt điểm số như sau: Writing: 21, Listening:  12, Reading: 13, Speaking: 18) 

(Trung tâm Anh ngữ Úc Sài Gòn có hỗ trợ các khóa học tiếng anh bao gồm Luyện thi Ielts du học, Luyện thi Ielts cấp tốc, Luyện thi Toefl cấp tốc,... nếu bạn chưa đáp ứng những yêu cầu trên)

 

Yêu cầu đầu vào tối thiểu để nhập học Đại học Monash (đối với sinh viên quốc tế)

Học phí:  41,200$AU (48 tín chỉ ) cho khóa học toàn thời gian 1 năm   

Học bổng: hơn 200 loại học bổng với giá trị lên đến 70,000$

Hỗ trợ visa, Hỗ trợ học thuật và tiếng anh, tiến bộ học tập, đưa đón tại sân bay

THÔNG TIN LIÊN HỆTỔ CHỨC GIÁO DỤC EDUWORLD

Văn phòng tại Việt Nam: 433 Nguyễn Thị Thập, Tân Phong Quận 7. Tp.HCM, VietNam

Văn phòng tại AUSTRALIA: 29 Lloyd, George Evenue, Concord, NWS 2137,Australia

Điện thoại: 028.37753125 -028.37853128   

Website:  http://eduworld.edu.vn

Email: connect@agegroup.vn         

Hotline: 0932 041 026

Top
0932.041.026