Ngày đăng: 10-08-2018 - Đăng bởi: Eduworld - Tổ Chức Giáo Dục

South Australian Government Schools – Adelaide

Hệ thống các trường công lập Chính phủ Bang Nam Úc - South Australian Government Schools cung cấp những trải nghiệm du học hữu ích cho các học sinh trung học quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể lựa chọn học tập tại trường học đô thị tại thủ đô của Adelaide hoặc một trong các trường địa phương ở Nam Úc.

Với kinh nghiệm đào tạo các Chương trình quốc tế cho du học sinh từ năm 1989. SA Government Schools có 140 trường Công lập chính phủ tại đô thị Adelaide và địa phương Nam Úc được công nhận để truyền tải Chương trình quốc tế chất lượng nhất cho các du học sinh. Hằng năm, SA Government Schools chào đón hơn 1400 du học sinh từ 45 quốc gia khác nhau trên thế giới. Trong đó, cả học sinh địa phương và quốc tế đều có cơ hội tiếp nhận và học tập những nền văn hóa khác nhau và trở thành công dân toàn cầu.

An toàn và phúc lợi cho học sinh

SA Government Schools duy trì dịch vụ liên lạc khẩn cấp 24 giờ. Dịch vụ của trường bắt đầu trước khi học sinh rời nhà và tiếp tục trong suốt khoảng thời gian học tập với mục đích đảm bảo rằng các em có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống học tập tại trường và sinh hoạt tại homestay của người dân bản địa.

Dịch vụ chất lượng cao

SA Government Schools tự hào về chất lượng dịch vụ của mình đối với các du học sinh quốc tế và gia đình các em, về homestay, các cơ sở giáo dục và hệ thống trường học được công nhận. Trong đó, mỗi khía cạnh trong chương trình học của các em, bao gồm nơi ở cùng người bản xứ, đều được các nhân viên tận tâm lên kế hoạch tại văn phòng, hướng đến mục tiêu thành công và những trải nghiệm chất lượng của các du học sinh. Đây chính là yếu tố khiến SA Government Schools khác biệt so với những học khu khác ở Úc.

Cuộc sống học tập tại Adelaide – thủ đô và thành phố lớn nhất Nam Úc

Adelaide đã luôn được mệnh danh là thành phố đáng sống của du học sinh tại Úc.

Với truyền thống giáo dục lâu đời, sở hữu nhiều trường học danh tiếng trên thế giới hệ thống giáo dục tại đây luôn được đánh giá cao về chất lượng. Ngoài ra, chi phí sinh hoạt tại Adelaide luôn là lí do khiến nhiều du học sinh quan tâm. So với Melbourne và Sydney, Adelaide có mức sinh hoạt phí phải chăng dù cơ sở vật chất và các trung tâm công cộng hiện đại, văn minh tương đương với các thành phố khác.

Chính phủ thành phố luôn tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên quốc tế trong học tập và sinh hoạt. Trong đó du học sinh Việt nam có thể tiết kiệm chi phí di chuyển nhờ vào chính sách được ưu tiên về giao thông từ chính phủ.

Một điều khá thú vị mà các du học sinh Việt Nam nên biết đến và tự hào chính là Nguyên Thống đốc Bang Nam Úc, ông Lê Văn Hiếu, người gốc Việt đầu tiên được bổ nhiệm vào vị trí Thống đốc của một tiểu bang trên thế giới.

Như vậy, với khoảng 12,000 người Việt đang sống và học tập tại đây, Adelaide trở nên thân thiện, thoải mái hơn và cộng đồng du học sinh Việt Nam cũng dễ dàng hơn trong quá trình hòa nhập với cuộc sống mới.

Các trường trung học nổi bật:

Eastern Fleurieu School

Grant High School

Kangaroo Island Community Education

Mount Gambier High School

Murray Bridge High School

Victor Harbor High School

Chương trình dành cho du học sinh Study Abroad Programs (2018 học phí dự kiện)

Có thể bao gồm từ 1 đến 4 học kỳ cho các khóa Tiếng anh Trung học cơ sở chuyên sâu (ISEC)

Chương trình Trung học dành cho du học sinh (HSSAP)

Từ lớp 8-10 bao gồm chi phí homesty và bảo hiểm: AU$ 26,345 cho 4 học kỳ

Lớp 11-12 bao gồm homestay và bảo hiểm: AU$ 27,445 cho 4 học kỳ

Chương trình địa phương cho du học sinh Regional Study Abroad Program (RSAP)

Từ lớp 8-12 bao gồm chi phí homestay và bảo hiểm: AU$ 25,545 cho 4 học kỳ

Chi phí bao gồm:

Thông tin hướng dẫn trước khi bay tại sân bay Adelaide, và chuyến tham quan và Chào mừng của trường cũng như Chương trình định hướng.

Sách giáo khoa và bộ văn phòng phẩm đầu vào.

Các dịch vụ hỗ sợ học sinh, sinh viên tại trường ( bao gồm tư vấn cá nhân) và tư vấn môn học, nghề nghiệp tại trường cũng như chương trình hỗ trợ Tiếng Anh.

Báo cáo của học sinh hoặc bảng điểm của trường khi cần

Bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh nước ngoài ( chỉ dành cho du học sinh có Visa)

Nơi ở cùng người bản xứ

Dịch vụ liên lạc khẩn cấp 24 giờ

Website: www.internationalstudents.sa.edu.au

Liên hệ Tổ chức Giáo dục Eduworld để được tư vấn chi tiết các vấn đề liên quan đến du học. 

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ: TỔ CHỨC GIÁO DỤC EDUWORLD

Văn phòng tại Việt Nam: 433 Nguyễn Thị Thập, Tân Phong Quận 7. Tp.HCM, VietNam

Văn phòng tại AUSTRALIA: 29 Lloyd, George Evenue, Concord, NWS 2137, Australia

Điện thoại: 028.37753125 -028.37853128  

Websiteeduworld.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tochucduhoc/

Email: connect@agegroup.vn        

Hotline: 0932 041 026

 

Top
0932.041.026