Ngày đăng: 05-04-2017 - Đăng bởi: Eduworld - Tổ Chức Giáo Dục

* MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Làm việc với đối tác là trường nước ngoài (qua internet, tiếp trường tại văn phòng chi nhánh, tham dự các buổi training chương trình, thăm và làm việc trực tiếp trường tại nước ngoài) để nắm rõ thông tin về chương trình đào tạo và các thông tin có liên quan.
- Tư vấn cho học sinh, phụ huynh về các chương trình học của trường nước ngoài, các thông tin về thị thực du học của các nước.
- Thực hiện các công việc hỗ trợ học sinh: dịch thuật, hướng dẫn hồ sơ, đặt lịch phỏng vấn, lịch khám sức khỏe, đặt vé máy bay, đặt mua bảo hiểm.
- Tham dự các sự kiện PR-marketing tuyển sinh như hội thảo, họp phụ huynh, các sự kiện truyền thông khác.
- Phát triển mạng lưới đối tác, cộng tác viên, thiết lập và tạo quan hệ với cơ quan chức năng, cơ quan địa phương nhằm phục vụ công tác kinh doanh.
- Tìm hiểu các đối thủ, so sánh lợi thế cạnh tranh để có chiến lược kinh doanh phù hợp.
- Lập kế hoạch, mục tiêu doanh thu theo tháng/quý/năm.
- Các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Giám đốc Công ty.

* YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Nam, nữ tuổi từ 22 đến 35, ngoại hình ưa nhìn.
- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kinh tế, Quản trị Kinh doanh, Marketing hoặc chuyên ngành Tiếng Anh.
- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng (Word, Excel, Internet, Powerpoint).
- Ngoại ngữ: Tiếng Anh thành thạo trong công việc.
- Ưu tiên những ứng viên đã được đào tạo tại nước ngoài.

* QUYỀN LỢI
- Lương thỏa thuận
- Ngoài chế độ bảo hiểm theo đúng Luật lao động Việt Nam, các chế độ phụ cấp, thưởng, nghỉ mát hằng năm cho nhân viên.
- Các ngày nghỉ lễ, tết theo quy định của công ty.

Các ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ trực tuyến, email hay trực tiếp đến công ty

* Hồ sơ bao gồm:
- CV mô tả quá trình công tác
- SYLL, Văn bằng chứng chỉ có liên quan, các giấy tờ liên quan

* Hình thức nộp hồ sơ:
- Trực tiếp tại văn phòng EDUWORLD tại Việt Nam