Ngày đăng: 10-06-2024 - Đăng bởi: Eduworld Education Institute

Du Học Nghề Canada

Gói Chương Trình 1

Lựa chọn 1: Chương Trình Cử Nhân Cao Đẳng Ngành Điều Hành Khách Sạn và Du Lịch với Văn Bằng CO.OP (Hospitality and Tourism Operation with CO.OP Diploma).

Lựa chọn 2: Chương Trình Cử Nhân Cao Đẳng Ngành Chăm Sóc với Văn Bằng CO.OP (Caregiver with CO.OP Diploma).

Điểm Chung của Hai Ngành

1. Học Online 1 Năm Tại Việt Nam: Sinh viên có thể học trực tuyến từ Việt Nam trong năm đầu tiên và sau đó tham gia khóa học tiếng Anh kéo dài 6 tháng tại Canada.
  2. Làm Việc Co.OP: Sinh viên có cơ hội làm việc 1 năm trong chương trình CO.OP với mức lương từ 17-26 CAD/giờ, đủ để trang trải chi phí sinh hoạt.
  3. Văn Bằng Sau Tốt Nghiệp: Sinh viên sẽ nhận bằng Hospitality and Tourism Operation with CO.OP Diploma hoặc Caregiver with CO.OP Diploma cùng với chứng chỉ chuyên nghiệp, được công nhận tại Canada và Mỹ.
  4. Học Phí: 13.000 CAD cho 2 năm học (mức học phí gốc là 24.650 CAD/khóa học).
  5. Visa Lao Động: Đảm bảo 100% có visa lao động sau khi tốt nghiệp, với khả năng làm việc 2-3 năm để xin PR (Permanent Residency).
  6. Chuyển Tiếp Học Tập: Có thể chuyển tiếp học tiếp 1 đến 2 năm với chương trình cử nhân tại các trường đại học ở Canada.
  7. Không Yêu Cầu IELTS: Không yêu cầu chứng chỉ IELTS khi nhập học (tiếng Anh tương đương 5.0).

Cơ Hội Nghề Nghiệp

• Ngành Hospitality and Tourism Operation:
    • Trưởng phòng
    • Giám sát dọn phòng
    • Giám sát nhà hàng
    • Giám sát tiệc
    • Giám sát dịch vụ thực phẩm
    • Trợ lý giám đốc
  • Ngành Caregiver:
    • Bảo mẫu
    • Người trông trẻ
    • Nhân viên hỗ trợ người già
    • Nhân viên hỗ trợ trẻ em
    • Nhân viên y tế trợ giúp tại các trung tâm chăm sóc

Gói Chương Trình 2

Điểm Chung của Hai Ngành

1. Học Online 1 Năm Tại Việt Nam: Sinh viên học trực tuyến từ Việt Nam trong năm đầu tiên.
  2. Phỏng Vấn Việc Làm tại Việt Nam: Nhà tuyển dụng phỏng vấn và xin LMIA cùng Working Visa 2-3 năm ngay tại Việt Nam.
  3. Qua Canada bằng Working Visa: Có thể bảo lãnh gia đình sau 6 tháng.
  4. Văn Bằng Sau Tốt Nghiệp: Hospitality and Tourism Operation with CO.OP Diploma hoặc Caregiver with CO.OP Diploma cùng với chứng chỉ chuyên nghiệp, được công nhận tại Canada và Mỹ.
  5. Học Phí: 13.000 CAD cho 2 năm học (mức học phí gốc là 24.650 CAD/khóa học).
  6. Visa Lao Động: Đảm bảo 100% có visa lao động sau khi tốt nghiệp, với cơ hội xin PR sau khi làm việc 2-3 năm.
  7. Chuyển Tiếp Học Tập: Có thể chuyển tiếp học tiếp 1 đến 2 năm với chương trình cử nhân tại các trường đại học ở Canada.
  8. Không Yêu Cầu IELTS: Không yêu cầu chứng chỉ IELTS khi nhập học (tiếng Anh tương đương 5.0).

Cơ Hội Nghề Nghiệp

• Ngành Caregiver:
    • Trường học mầm non và tiểu học
    • Nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em tại các trung tâm hoặc tại nhà
    • Nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc người già tại các trung tâm hoặc tại nhà
  • Ngành Hospitality and Tourism Operation:
    • Khách sạn 3-4 sao
    • Các nhà hàng và quán ăn cao cấp

Gói Chương Trình 3

Chương Trình Chứng Chỉ Nghề Ngành Trợ Lý Chăm Sóc Sức Khỏe với Văn Bằng CO.OP (Health Care Assistance with CO.OP Diploma)

Điểm Chung

1. Khóa Học Tiếng Anh: 6 tháng.
  2. Khóa Học Trợ Lý Chăm Sóc Sức Khỏe: 1 năm với chương trình CO.OP.
  3. Việc Làm Sau Tốt Nghiệp: Đảm bảo việc làm 2 năm sau khi tốt nghiệp với mức lương từ 20-36 CAD/giờ, đủ để trang trải chi phí sinh hoạt.
  4. Văn Bằng Sau Tốt Nghiệp: Health Care Assistance with CO.OP Diploma, được công nhận tại Canada và Mỹ.
  5. Học Phí: 13.000 CAD cho 1 năm học (mức học phí gốc là 32.450 CAD/khóa học).
  6. Visa Lao Động: Đảm bảo 100% có visa lao động sau khi tốt nghiệp, với cơ hội làm việc 2-3 năm để xin PR.

Cơ Hội Nghề Nghiệp Ngành Health Care Assistance

• Cung cấp dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ lấy con người làm trung tâm.
  • Sử dụng phương pháp giải quyết vấn đề để cung cấp dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ nâng cao sức khỏe thể chất, tâm lý, xã hội, nhận thức và tinh thần của khách hàng và gia đình.
  • Cung cấp dịch vụ chăm sóc cho những khách hàng gặp phải thách thức phức tạp về sức khỏe.
  • Hỗ trợ khách hàng gặp khó khăn về nhận thức và/hoặc sức khỏe tâm thần.
  • Tương tác với các thành viên khác trong nhóm chăm sóc sức khỏe để tạo nên mối quan hệ làm việc hiệu quả.
  • Giao tiếp rõ ràng, chính xác và nhạy cảm với khách hàng và gia đình trong nhiều bối cảnh khác nhau.
  • Cung cấp sự chăm sóc cá nhân một cách an toàn, có tổ chức và chuyên nghiệp.
  • Nhận biết và đáp ứng nhu cầu phát triển bản thân, học tập và nâng cao sức khỏe cá nhân.