Ngày đăng: 24-11-2023 - Đăng bởi: Eduworld Education Institute

Chứng chỉ sau đại học là chứng chỉ cấp đại học dành cho những cá nhân muốn cập nhật kỹ năng, học công nghệ mới hoặc tìm hiểu khía cạnh quản lý trong ngành của họ. Cấp độ chứng nhận cao hơn này có thể giúp bạn đạt được sự thay đổi nghề nghiệp, thăng tiến hoặc nâng cao kiến thức về ngành của mình chỉ trong vòng tám tháng.

Đối với những bạn đã vừa tốt nghiệp đại học ở Việt Nam, đang nung nấu ý định du học nhưng không đủ điều kiện học Thạc sỹ thì Post Graduate chính là cánh cửa tốt nhất, phù hợp nhất để bạn có thể thực hiện ước mơ của mình. Đầu vào của Post-Graduation khá " dễ thở" hơn so với học Thạc sỹ, cùng xem bảng dưới đây

Bảng so sánh Yêu cầu đầu vào của chương trình sau Đại học:

Post Graduate Master
Bằng đại học hoặc cao đẳng với học lực khá trở lên (6.5) Bằng đại học chuyên ngành liên quan với học lực giỏi trở lên (8.0)
Ielts 6.5 Ielts 6.5 - 7.0
- Ko yêu cầu -  GMAT hoặc GRE
- Ko yêu cầu -  Kinh nghiệm làm việc
- Ko yêu cầu -  Thư giới thiệu

Mục đích chương trình Post Graduate Diploma :

 • Chương trình đào tạo Postgraduate được tạo ra nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của các sinh viên có nhu cầu nâng cao kỹ năng, kiến thức thực tế để sẵn sàng cho công việc của họ sau tốt nghiệp.
 • Sau khi được đào tạo và tốt nghiệp chương trình học Postgraduate thì các sinh viên chắc chắn có được cơ hội việc làm và nhiều kỹ năng, họ sẽ trở nên tự tin hơn với chính ngành nghề và công việc của họ.
 • Chương trình học này được đào tạo bởi các giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực tế, có năng lực và nắm bắt được tâm lý của sinh viên, có khả năng khắc phục và tư vấn được những điểm yếu của sinh viên trong quá trình theo học.

 

Dưới đây là 5 lý do bạn chọn chương trình Post Graduate diploma:

1. Tôi đã hoàn thành bằng cử nhân nhưng không cảm thấy mình sẵn sàng cho sự nghiệp. Giống như bằng cử nhân của bạn là cơ hội tuyệt vời để phát triển về mặt học thuật, lý thuyết và văn hóa, chứng chỉ sau tốt nghiệp có thể cung cấp cho bạn các kỹ năng thực tế, thực hành, sẵn sàng làm việc phù hợp với những gì bạn đã học trong chương trình cấp bằng của mình.

2. Tôi đã di cư đến Canada và muốn có chứng chỉ của Canada. Nếu bạn đã hoàn thành chương trình học sau trung học (cao đẳng hoặc đại học) ở quốc gia trước đây của mình, chứng chỉ sau bằng tốt nghiệp là một cách tuyệt vời để bổ sung cho trình độ học vấn trước đây của bạn bằng chứng chỉ Canada cấp cao hơn từ một trường cao đẳng công lập được công nhận trên toàn quốc.

3. Tôi muốn nâng cao kỹ năng của mình để được thăng tiến trong công việc. Chúng tôi cung cấp các chương trình cụ thể để giúp các chuyên gia về dịch vụ y tế và con người có được kiến thức lãnh đạo, các nhà trang trí nội thất để mở rộng sang các hệ thống cơ, điện và thông gió chọn lọc, v.v. Khám phá tất cả các lựa chọn của bạn.

4. Tôi muốn thay đổi nghề nghiệp. Xây dựng dựa trên các kỹ năng và kiến thức từ sự nghiệp và trình độ học vấn hiện tại của bạn với các lĩnh vực mới nổi như tiếp thị kỹ thuật số hoặc quản lý và phân tích dữ liệu hoặc thử điều gì đó mới như phát triển phần mềm hoặc thiết kế nhà bếp và phòng tắm. Chúng tôi luôn phát triển các chương trình, quan hệ đối tác và chứng nhận mới, vì vậy hãy tiếp tục kiểm tra lại.

5. Tôi muốn cập nhật trình độ học vấn của mình với những kỹ năng và kiến thức mới. Hãy cho chúng tôi ít nhất là tám tháng và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng kỹ thuật để thành công trong lĩnh vực lãnh đạo về công nghệ, thiết kế hoặc y tế và dịch vụ con người mới. Kiểm tra tất cả các tùy chọn chứng chỉ sau bằng tốt nghiệp của chúng tôi.

 

Để được xem xét cấp chứng chỉ sau bằng tốt nghiệp, trong hầu hết các trường hợp, bạn cần phải hoàn thành tối thiểu chương trình học hai năm như bằng tốt nghiệp. Và dưới đây là một số chương trình tại Trường Bow Valley College:

Học bổng và Học phí Bow valley College

 •  
 • Cơ hội nghề nghiệp của sinh viên sau khi tốt nghiệp khóa học Postgraduate
 • Trong khóa đào tạo của chương trình Postgraduate các sinh viên sẽ có nhiều cơ hội để tìm kiếm việc làm phù hợp với kiến thức và năng lực của bản thân, tất cả các đối tượng tham gia khóa học này đều được nhà trường cân nhắc và lên kế hoạch thật kỹ lưỡng, nếu như các bạn đạt điểm tốt trong thời gian theo học thì có nhiều khả năng sẽ được giới thiệu vào các doanh nghệp lớn, hoặc có thể trở thành nhân viên chính thức của doanh nghiệp nào đó sau kỳ thực tập, hoặc được giữ lại trường
 • Hoặc nếu các bạn tốt nghiệp chương trình học thì có thể lựa chọn việc học nâng cao tiếp lên cấp học có chứng chỉ Master để nâng cao hơn nữa trình độ kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế của bản thân. Có được tấm bằng Master thì các bạn sẽ có giá trị hơn trong mắt các nhà tuyển dụng và nhận được rất nhiều cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp, công ty lớn

 • Nếu các bạn không lựa chọn con đường học tiếp lên bằng Master thì các bạn cũng có thể ra ngoài để tìm kiếm công việc phù hợp với mình. Đất nước Canada luôn cung cấp những việc làm vô cùng hấp dẫn dành cho mọi đối tượng, do đó các bạn có thể tự tin vào năng lực của mình và ứng tuyển vào các doanh nghiệp với quy mô lớn và có cơ hội thăng tiến trong công việc.
 • Có một điểm hấp dẫn ở đây đó là các bạn sinh viên Việt Nam cũng như các sinh viên nước ngoài khi được đào tạo xong chứng chỉ Postgraduate sẽ có cơ hội làm việc đến 3 năm.

Dịch vụ từ Tổ chức Giáo dục Eduworld dành cho Du học sinh:

Với các chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn du học, làm Visa  du học và các dịch vụ du học hỗ trợ tối đa cho du học sinh Việt nam tại nước ngoài. Trong đó Eduworld chịu trách nhiệm:

 • Hỗ trợ khóa học Tiếng Anh nếu bạn chưa sẵn sàng hay chưa đạt yêu cầu Tiếng Anh đầu vào của trường.
 • Dịch vụ đưa đón sân bay
 • Bảo hiểm du học: hoàn trả phần tiền còn lại trong trường hợp ngưng sử dụng khi hợp đồng bảo hiểm vẫn còn hạn sử dụng
 • Dịch vụ nhà ở: Homestay
 • Dịch vụ giám hộ ( đối với du học sinh dưới 18 tuổi)

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp 2 dịch vụ riêng biệt về Homestay và người giám hộ. Từ đó, cuộc sống của du học sinh tại nước ngoài được bảo hộ một cách khách quan và an toàn hơn.

Chất lượng cuộc sống học tập và sinh hoạt của Du học sinh là trách nhiệm và mục tiêu mà Eduworld hướng đến. 

Liên hệ Tổ chức Giáo dục Eduworld để được tư vấn chi tiết về các vấn đề liên quan đến du học.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ: TỔ CHỨC GIÁO DỤC EDUWORLD

Văn phòng tại Việt Nam: 180 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Võ Thị Sáu, Quận 3. Tp.HCM, VietNam

Văn phòng tại AUSTRALIA: 29 Lloyd, George Avenue, Concord, NWS 2137, Australia

Website: eduworld.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tuvanduhoc/

Email: kevintran0168@gmail.com     

Hotline/zalo/what's up: 0932 041 026

Top
0932 887 557
0932 887 557