Ngày đăng: 28-03-2017 - Đăng bởi: Eduworld - Tổ Chức Giáo Dục

Chương trình định cư theo diện đầu tư/doanh nhân của Úc khuyến khích những doanh nhân thành đạt đến định cư và phát triển kinh doanh tại Úc.

a) Diện Kinh Doanh Sáng Tạo -  Visa Subclass 188A

Visa này phù hợp với đối tượng là chủ doanh nghiệp, hay là cổ đông có số vốn góp đáng kể, có tham gia quản trị doanh nghiệp. 

• Điều kiện đương đơn: 

- Tài sản trên $900.000 Úc 

- Dưới 55 tuổi vào thời điểm nộp đơn.

- Trong ít nhất 2 của 4 năm gần nhất, đương đơn có cổ phần trong tối đa 2 công ty mà có tổng doanh thu hàng năm trên $500,000 AUD.

- Đương đơn có ý định thực sự kinh doanh tại Úc và quản lý trực tiếp doanh nghiệp đó.

- Đương đơn chứng minh được nhu cầu cần ở Úc để thiết lập hoạt động doanh nghiệp nói trên.

• Điều kiện để được định cư chính thức: 

- Doanh thu hàng năm (tính đến 2 công ty) đạt tối thiểu 300.000 AUD trong 1 năm trước ngày nộp đơn xin định cư chính thức.

- Góp vốn kinh doanh/công ty ở Úc, trực tiếp quản lý 1 hoặc 2 công ty tại Úc trong 2 năm kể từ ngày nộp đơn xin định cư và nắm giữ cổ phần tối thiểu là:

_ 51% nếu doanh thu < 400.000 AUD/năm.

_ 30% nếu doanh thu > 400.000 AUD/năm.

_ 10% nếu công ty đã công khai niêm yết, lên sàn chứng khoán.

- Tổng giá trị góp vốn vào doanh nghiệp đạt tối thiểu 200.000 AUD trong 12 tháng trước ngày nộp đơn.

- Tổng giá trị tài sản phải đạt tối thiểu 600.000 AUD trong vòng 12 tháng trước ngày nộp đơn.

- Công ty ở Úc phải tạo ra tối thiểu 2 việc làm cho người bản xứ.

- Không phạm pháp, phạm tội trong thời gian ở Úc.

- Phải sống tại Úc tối thiểu 1 năm trong 2 năm trước ngày nộp đơn.

b) Diện Đầu Tư Bảo Lãnh - Visa Subclass 188B

Visa 188B dành cho những nhà đầu tư có kinh nghiệm đầu tư và/hoặc quản lý đầu tư thành công ở Việt Nam có khả năng và mong muốn đầu tư và định cư ở Úc.

• Điều kiện đương đơn:

- Có tổng tài sản cá nhân (kể cả vốn góp đầu tư, kinh doanh) ít nhất là 2,25 triệu đôla Úc.

- Người đứng đơn phải trực tiếp quản lý doanh nghiệp và sở hữu tài sản phải đạt tối thiểu 10% trên tổng giá trị tài sản của công ty.

- Cam kết sẽ một khoản đầu tư là 1,5 triệu đôla Úc vào trái phiếu chính phủ của bang hay vùng lãnh thổ nơi mình sẽ định cư.

- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực đầu tư và thể hiện kỹ năng tốt trong việc quản lý các khoản đầu tư sinh lợi.

• Điều kiện để được định cư chính thức:

- Có tối thiểu 2 năm sinh sống tại Úc trong 4 năm.

- Người nộp đơn và các thành viên gia đình vẫn còn visa 188.

- Việc đầu tư 1.500.000 AUD vẫn còn duy trì và liên tục trong 4 năm.

- Tuân thủ các quy định về thuế, hưu trí, lao động hoặc bất cứ quy định nào liên quan đến hoạt động kinh doanh/đầu tư.

- Không tham gia các hoạt động kinh doanh/đầu tư trái pháp luật và không được chấp nhận tại Úc.

c) Diện Đầu Tư Trọng Yếu – Visa Subclass 188C

Visa 188C dành cho các nhà đầu tư với khoản tài chính 5 triệu đôla Úc đầu tư vào Úc. 

• Điều kiện đương đơn:

Cần có bang bảo lãnh/tiến cử, miễn trừ các yêu cầu về độ tuổi.

- Có thư mời nộp hồ sơ vào hệ thống Skill Select - Lựa chọn Kỹ năng.

- Sẵn sàng đầu tư khoản tài chính 5 triệu đôla Úc vào gói đầu tư theo yêu cầu của chính phủ Úc như sau: 

+ Trái phiếu chính phủ Úc.

+ Đầu tư thông qua các quỹ quản lý đầu tư mà chính phủ Úc cho phép.

+ Đầu tư trực tiếp vào các công ty Úc, và bất động sản.

• Điều kiện để được định cư:

Duy trì khoản đầu tư được liên tục trong 4 năm.

- Sinh sống tại Úc ít nhất 40 ngày/1 năm, 160 ngày/4 năm (cộng dồn).

- Có nguyện vọng tiếp tục kinh doanh tại Úc.

- Cư trú tại nơi được chính phủ quy định.

d) Diện Đầu Tư Mở Rộng - Visa Subclass 188C+

Visa 188C+ dành cho các nhà đầu tư với khoản tài chính 15 triệu đôla Úc đầu tư vào Úc. 

• Điều kiện tham gia định cư chính thức:

- Được tiểu bang/vùng lãnh thổ đề cử miễn trừ các yêu cầu về độ tuổi.

- Nộp đơn Bày Tỏ Nguyện Vọng theo quy trình Lựa Chọn Kỹ Năng.

- Đầu tư $15.000.000 AUD vào loại hình đầu tư được chấp thuận.

- Duy trì khoản đầu tư tối thiểu 1 năm.

- Có nguyện vọng tiếp tục kinh doanh tại Úc.

- Cư trú tại nơi được chính phủ chỉ định.

- Tuân thủ đúng pháp luật quy định.

----------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆTỔ CHỨC GIÁO DỤC EDUWORLD

Văn phòng tại Việt Nam: 433 Nguyễn Thị Thập, Tân Phong Quận 7. Tp.HCM, 700000 VietNam

Văn phòng tại AUSTRALIA: 29 Lloyd, George Evenue, Concord, NWS 2137,Australia

Điện thoại: 028.37753125 -028.37853128   

Website:  http://eduworld.edu.vn

Email: connect@agegroup.vn         

Hotline: 0932 041 026

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Top
0932.041.026